Táo xanh Mỹ

110,000 

Còn hàng

Thông tin

Táo xanh Mỹ hay còn được gọi là táo Granny Smith, có nguồn gốc từ Úc du nhập vào Mỹ năm 1868. Đặc điểm dễ nhận biết của táo xanh Mỹ thường có quả cứng, trung bình khoảng 200-300 gram mỗi trái. Nó có vỏ màu xanh nhạt và thịt giòn. Khi ăn có cảm giác chua, sau đó hòa tan trong cuống họng để lại dư vị ngọt quyến rũ mà sau khi thưởng thức khiến người ta nhớ đến nó mãi.

Bạn cần hỗ trợ trước khi mua hàng?

Chi tiết Táo xanh Mỹ

Một trong điểm nổi bật của táo xanh Mỹ là thịt có màu trắng sáng và không bị chuyển màu nâu khi để ở nhiệt độ môi trường, thịt giòn vừa phải, có vị chua đặc trưng của axit.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Trong mỗi quả táo xanh Mỹ thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt trong ruột kết vì hàm lượng cao các hợp chất không tiêu hóa của chúng như chất xơ và polyphenol tạo nên một chế độ ăn kiêng hoàn hảo vì lượng carbohydrate thấp.

Táo xanh Mỹ còn chứa vitamin A, C, E và K, nhiều loại vitamin B và Kali. Một quả táo xanh trung bình có khoảng 100 calo, 25gram carbohydrate và 4 gram chất xơ. Đó có thể là một bữa ăn nhẹ tuyệt cho bạn khi đang trong quá trình kiểm soát cân nặng hay luôn thận trọng giữ gìn sức khỏe.

Song, táo xanh Mỹ còn có chứa các vitamin nhóm B,C, E, P, K, carotene, biotin, mangan, sắt, đường, pectin và acid hữu cơ… Do đó, trong táo xanh Mỹ còn có phần lớn các nguyên tố vi chất giúp tăng cường sức khỏe, tốt cho da, tóc, móng; giảm triệu chứng của các bệnh về xương khớp, làm chậm quá trình lão hóa.

Táo xanh Mỹ còn chứa một lượng lớn nguyên tố kẽm có quan hệ mật thiết với acid nucleic, protein làm tăng trí nhớ của não người, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể.

Táo Xanh Mỹ cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp tái tạo nhanh và làm trẻ hóa tế bào, tránh lão hóa. Các chất chống oxy hóa cũng giúp bảo vệ gan, do đó làn da bạn sẽ luôn căng tràn sức sống, có tính đàn hồi cao, ngăn chặn thâm quầng vùng da mắt, loại quả này cũng giúp phòng chống nhiều bệnh về da nhờ chứa lượng lớn các loại vitamin.

Bên cạnh đó, táo xanh Mỹ là một trong những siêu thực phẩm tốt nhất của tự nhiên và chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng. Trong đó không thể không kể đến quercetin (được tìm thấy trong vỏ táo) – một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ các tế bào não và ngăn chặn các gốc tự do.

Chúng cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường nhờ chỉ số đường huyết thấp của táo, đồng thời bảo vệ ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính bao gồm bệnh tim và ung thư vú, phổi,… Bởi trong quả táo này là một nguồn chất xơ và vitamin C tuyệt vời, nhưng cũng có hàm lượng nước cao – có thể giúp bạn no. Cho nên, bạn có thể dùng táo xanh Mỹ mỗi ngày để kiểm soát cân nặng và tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa của cơ thể.

CÁCH SỬ DỤNG

Với những quả táo xanh Mỹ, bạn có thể ăn tươi, làm bánh, nước ép hay salad để tăng hương vị cho bữa ăn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng táo xanh Mỹ để làm đẹp, chăm sóc da hoặc lên men làm rượu táo xanh Mỹ để chăm sóc sức khỏe cho hệ tiêu hóa của cả gia đình bạn.

CÁCH BẢO QUẢN

Táo xanh Mỹ với vỏ màu xanh bóng bẩy, để giữ nguyên hương vị và màu sắc của loại táo này, bạn nên để chúng trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 8 độ C. Bạn có thể bảo quản và giữ độ giòn của táo lên đến 2 đến 4 tuần. Ở nhiệt độ phòng, táo xanh Mỹ có thể mau xốp và mềm sau 2-3 ngày. Do đó, bạn nên lưu ý bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh.

Bạn cũng nên tránh để táo xanh Mỹ chung với các loại gia vị hành, tỏi, củ hành vì chúng có thể ám mùi và làm mất hương vị của loại táo dinh dưỡng này.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính/đóng gói

1 Kg

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Messenger icon
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay