Smart Fruits – Trái cây nhập khẩu TpHCM

Smart Fruits là thương hiệu chuỗi cửa hàng bán lẻ trái cây nhập khẩu uy tín, chất lượng và an toàn tại Tp. Hồ Chí Minh.
Mang trên mình sứ mệnh “Đưa trái cây nhập khẩu tới từng gia đình Việt”, Smart Fruits đã và đang tạo dựng được chỗ đứng riêng trong thị trường bán lẻ trái cây nhập khẩu. Với hệ thống các cửa hàng Smart Fruits trên địa bàn TP. HCM khách hàng dễ dàng mua được trái cây nhập khẩu với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất.
Trái cây nhập khẩu của Smart Fruits được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Nhật bản, Hàn Quốc,… và được cấp đầy đủ các chứng từ như: Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực phẩm, giấy Chứng nhận Kiểm Dịch Thực vật, Giấy tờ thông quan hải quan,…

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống trái cây nhập khẩu Smart Fruits.

– Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trước 18h00 trong ngày và phí ship tùy khu vực
– Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. ( mỗi loại hoa quả được Smart Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
– Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ( Smart Fruits là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết trái cây sạch 100% đến khách hàng)
– Được ăn thử sản phẩm trước khi mua
– Đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp
– Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Smart Fruits.
– Smart Fruits có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản hoa quả giữ được độ tươi ngon nhất.
Đến với Smart Fruits, ngoài việc được lựa chọn các sản phẩm trái cây nhập khẩu giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng nhanh chóng, quý khách còn được quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 24h nếu có bất cứ điều gì không hài lòng.
Hệ thống cửa hàng trái cây nhập khẩu Smart Fruits cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng trong những năm qua, Smart Fruits đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.
Trong quá trình hoạt động, mọi ý kiến của khách hàng và sự hợp tác của đối tác là động lực giúp Smart Fruits hoàn thiện và phát triển hơn. Mọi yêu cầu và góp ý Quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ với Smart Fruits qua thông tin dưới đây:

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÁI CÂY NHẬP KHẨU SMART FRUITS:
👉HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

  • 🏠 Cửa hàng 1: 169 Ba Vân , P14 , Tân Bình —– 0945.299.191
  • 🏠 Cửa hàng 2: 122 Hoàng Hoa Thám , P12 , Tân Bình —– 0911.630.600

Hotline:
(+84) 962.606.600 / (+84) 941.606.600