Bài viết Trái cây nhập khẩu Hàn Quốc được ưa chuộng đặc biệt tại Việt Nam

Trái cây nhập khẩu từ Úc, Mỹ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ trước đến nay. Ngày nay, các loại trái cây Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Việt do chất lượng, mẫu mã và giá cả vô cùng cạnh tranh so với các loại trái cây khác.

Trái cây Hàn Quốc (hoa quả Hàn Quốc) đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Trái cây nhập khẩu Hàn Quốc đã được cấp phép chính thức nhập khẩu về Việt Nam, trong đó có các loại trái cây như hồng giòn và hồng lát – món ăn cực phổ biến của người Hàn hay táo Fuji Hàn Quốc, nho mẫu đơn, dưa lê, dâu tây, lê vàng,…

Chắc hẳn các bạn đang lo lắng về giá bán của trái cây Hàn Quốc sẽ đắt đỏ hơn so với trái cây nhập khẩu từ Mỹ, Úc hay cụ thể hơn nếu bạn là tín đồ của táo đỏ bạn sẽ lo lắng táo Fuji Hàn sẽ mắc hơn so với táo Envy Mỹ?

Đừng lo lắng về điều này khi bạn đến với Smart Fruits – Trái cây nhập khẩu. Chúng tôi cung cấp đến bạn nguồn trái cây nhập khẩu tươi ngon nhất cùng hệ thống cửa hàng trái cây tươi tại trung tâm tphcm để phục vụ nhu cầu sử dụng trái cây sạch của Quý khách hàng với dịch vụ trái cây giao hàng tận nơi nhận hàng ngay trong ngày tại tphcm

Smart Fruits là nhà cung cấp chính gốc tất cả các loại trái cây Hàn Quốc hiện nay, được nhập khẩu CHÍNH GỐC qua đường hàng không. Các sản phẩm trái cây nhập khẩu đều được Smart Fruits cam kết tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc, đổi sản phẩm mới 100% nếu sản phẩm bị hư, cấn, dập.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0962606600 – 0941606600

Fanpage: Smart Fruits – Trái cây nhập khẩu

Địa chỉ:

1. 122A Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình

2. 169 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay