Lê Hàn Quốc

120,000 

Còn hàng

Thông tin

Lê Hàn Quốc từ lâu đã được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới. Lê Hàn Quốc có hình dáng quả to,vỏ dày và có màu vàng bắt mắt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mát, thơm và giòn mà nó mang tới.

Bạn cần hỗ trợ trước khi mua hàng?

Chi tiết Lê Hàn Quốc

Được trồng tại vùng Nachi, lê Hàn Quốc được thu hoạch trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 hằng năm. Có 2 loại là lê Wonhwang và lê Singo. Tuy nhiên, lê Hàn Quốc nhập khẩu hiện nay chủ yếu là lê Singo vì chất lượng thơm ngon và thời gian bảo quản dài hơn các loại lê khác.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Trong 100g lê Hàn Quốc chứa 42 kcal; 10,65 g Carbohydrate cùng rất nhiều khoáng chất, Vitamin và Protein với 0,009 mg Thiamine (B1); 0,01 mg Riboflavin (B2); 0,219 mg Niacin (B3); 0,022 mg Vitamin B; 8 mg Folate (B9); 3,8 mg Vitamin C; 0,12 mg Vitamin E; 4,5 mg Vitamin K. Cùng nhiều dưỡng chất khác như 4mg Canxi; 8 mg Magiê; 0,06 mg Mangan; 11 mg Photpho; 121 mg Kali; 3,6g Chất xơ; 0,23 g Chất béo; 0,5g Protein…

Với hàm lượng dồi dào dưỡng chất trên, lê Hàn Quốc chứa chất xơ hòa tan cao giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giảm bệnh tiểu đường; đồng thời nó giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể và Kali trong lê Hàn Quốc làm giảm huyết áp cao, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Lê Hàn Quốc còn là một nguồn vitamin C tốt kích thích sản xuất tế bào bạch cầu giúp loại bỏ các tình trạng như cúm, cảm lạnh và các bệnh khác.

Ngoài ra, với lượng axit folic cao, lê Hàn Quốc giúp giảm dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh. Quả lê Hàn Quốc rất hữu ích cho phụ nữ mang thai, trong thời gian mang thai các mẹ bầu hãy bổ sung lê Hàn Quốc để tốt cho cơ thể mẹ và bé.

Lê Hàn Quốc cũng chứa lượng vitamin A cao và các thành phần như zeaxanthin và lutein giúp làm giảm tác động của lão hóa lên da như các đốm đồi mồi và nếp nhăn. Loại quả này cũng giúp giảm rụng tóc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng và các tình trạng khác nhau.

Song, loại lê này còn chứa nguồn chất xơ tốt, hydroxycinnamic acid và chất chống oxy hóa Quercetin cũng được tìm thấy trong quả lê Hàn Quốc giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến ung thư.

Nguồn khoáng chất dồi dào trong lê Hàn Quốc gồm Photpho, Đồng, Magiê và Canxi giúp ngăn ngừa các tình trạng như loãng xương và làm cho xương chắc khỏe hơn.

CÁCH SỬ DỤNG

Khi ăn tươi lê Hàn Quốc, bạn chỉ cần rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, giòn, thơm của loại quả này mang lại. Nếu đem ngâm lê Hàn Quốc với mật ong rồi cho vào hấp cách thủy là vị thuốc chữa ho cực tốt cho trẻ nhỏ..

Lê Hàn Quốc cũng có thể dùng ép nước hoặc làm salad rau củ đều rất ngon.

CÁCH BẢO QUẢN

Lê Hàn Quốc bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C. Bạn cũng có thể đảm bảo tươi ngon của lê Hàn Quốc trên 1 tháng nhưng cũng không nên để lê Hàn Quốc quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Đơn vị tính/đóng gói

1 Kg

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Messenger icon
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay