Chi tiết Bánh Mì Hoa Cúc Pháp Harrys
Bánh mì hoa cúc pháp thơm ngon trứ danh đảm báo ăn 1 lần thôi sẽ ghiền mãi không quên. Hãy cùng trái cây nhập khẩu smartfruits tìm hiểu
Đặc điểm bánh mì hoa cúc pháp
Review cụ thể chi tiếtbánh mì hoa cúc của phápmà bạn nên thử ngay dù chỉ 1 lần
Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ Pháp với cái tên nguyên bản: Brioche
Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ nước Pháp, quốc gia danh tiếng với việc cổ kính, lịch sự và lãng mạn.
Bánh mang tên nguyên bản tiếng Pháp là Brioche, tuy nhiên khi du nhập sang nước ta lại được gọi là bánh mì hoa cúc.
Bánh mì hoa cúc được sản suất từ hãng Harrys (Pháp)
Tại sao gọi là bánh mì hoa cúc? Chưa biết lý do vì sao mang tên gọi này, có lẽ là do mùi thơm dịu nhẹ của bánh giống mùi hoa cúc.
Tuy nhiên đây thực chất là mùi của hương hoa cam cộng với mùi bột mạch nha ngọt ngọt.
Đây là hình dạng bánh không xa lạ ở nước ta mặc dù thế ở Pháp còn có các dạng khác ví như bánh mì gối…
Bánh hoa cúc Brioche thuộc dạng bánh mì ngọt, rất chi là thơm và mềm mịn
Thớ bánh dai, mềm và có khả năng xé thành sợi nhỏ.
Đây là vấn đề độc lạ của bánh mì hoa cúc so với những loại bánh mì khác, cũng là điểm bán chạy của loại bánh này.
Bánh được làm với công thức đặc biệt cho ra đời loại bánh mì hảo hạng bậc nhất lúc bấy giờ
Bánh phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em dùng để làm bữa ăn sáng hoặc bữa phụ trong ngày
2. Thành phần bánh mì hoa cúc pháp trứ danh
Bánh mì hoa cúc của pháp được làm bằng công thức đặc biệt với phần tử gồm 6 loại chính: bột mì, bơ, trứng, đường, men, muối.
Cùng với đó là 1 số ít thành phần khác như:
Dầu hạt cải (dầu thực vật), đường hạt ngọc, xiro glucose, hương hoa cam, nghệ/ớt, men, bột mạch nha…
Bánh được thiết kế với lượng lớn trứng và bơ (đến 50% lượng bột) nhằm tạo được mùi thơm và độ mềm mịn của bánh.
2.1 Sau đó là những phần tử chính làm nên bánh mì hoa cúc Harrys:
– Bột mì: Đây là thành phần chính của bánh mì hoa cúc. Bột mì làm bánh mì hoa cúc cần phải có độ protein > 12%.
– Trứng: Đây là phần tử cần có trong làm bánh mì hoa cúc với con số lớn, tầm 22% khi đối chiếu với tổng cân nặng nhiên liệu
– Bơ/Dầu hạt cải (Dầu thực vật): Để giảm giá thành lúc bấy giờ người ta hay được sử dụng dầu hạt cải để triển khai thay vì bơ.
Dầu hạt cải giúp tăng mùi vị và độ béo ngậy của bánh, đồng thời giảm protein trong bơ nên giúp bánh bảo quản lâu hơn
Bánh mì hoa cúc không thể thiếu đường để khởi tạo vị ngọt và sắc vàng cho bánh.
– Hương hoa cam chứa cồn: nhiên liệu này giúp tăng mùi vị cho bánh mì bông cúc. Cồn giúp bảo quản bánh tốt hơn.
– Men bánh mì: Men giúp bánh nở tốt hơn.
– Bột mạch nha từ mầm lúa mạch: Bột mạch nha giúp cải sinh cấu tạo tạo sắc tố cho vỏ bánh.
Nó cũng tương hỗ quy trình tiến độ lên men nhanh hơn.
3. Hướng dẫn sử dụng bánh mì hoa cúc pháp
Bánh mì hoa cúc rất có thể sử dụng cho toàn bộ cơ thể lớn lẫn trẻ em
Bánh có vị ngọt thanh, mềm mịn và béo ngậy của bơ chắc chắn được xem là thưc phẩm dinh dưỡng không có khả năng bỏ lỡ của tất cả gia đình
Bánh rất có thể chiêm ngưỡng cùng với rất nhiều loại đồ uống không giống nhau tùy sở trường thích nghi của mỗi người như sữa tươi, mứt trái cây thiên nhiên tự nhiên ..
Kết hợp với sữa tươi sẽ chia thành bữa ăn sáng nhanh chóng mà nhiều dinh dưỡng.
Bạn cũng có khả năng dùng bánh mì hoa cúc trong các buổi dã ngoại, cắm trại, du lịch xa nhà với bè bạn gia đình ..
Bánh mì hoa cúc có khả năng sử dụng làm bữa sáng vô cùng ngon miệng
Bánh mì hoa cúc mini có thể dùng cho cả trẻ em lẫn phụ nữ mang thai.
Với lượng đường ít, bánh còn có thể dành cho những người đang ăn kiêng hoặc bị tiểu đường…
Bánh mì hoa cúc Harrys Brioche có thể sử dụng lên đến mức 20-25 ngày.
Bạn nên bảo quản ở nơi khô thoáng, không có ánh mặt trời chiếu liên đới
Nếu có tủ lạnh nên cất trong ngăn mát để bánh được bảo quản cao nhất thông tin chi tiết cụ thể hơn có thể xem thêm ở đây
4. Shop bán bánh mì hoa cúc ngon chất lượng nhất – Cách chọn mua
Nên chọn mua bánh mì hoa cúc ở đâu? bạn có thể mua bánh mì hoa cúc Brioche Tressee tại nhiều nơi,
Tuy nhiên nên lựa chọn nơi đáng tin cậy để bảo đảm chất lượng bánh.
Bạn có thể ngầm nhìn nhận chất lượng trải qua cách bài trí cửa hàng thái độ của nhân viên cấp dưới sự đa dạng mẫu mã loại sản phẩm ..
Smartfruits hiện có bán bánh mì hoa cúc thơm ngon chất lượng. Là cửa hàng chuyên cung ứng bánh trái ngoại nhập, Smartfruits cam kết mang đến những mặt hàng chính hãng. Chất lượng và giá tốt nhất chiêu trò bảo quản chuyên nghiệp và bài bản giúp bảo đảm độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của bánh.
Giá cả cạnh tranh đối đầu thị trường nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo rất chi là lôi cuốn
Tại Smartfruits, giá bánh mì hoa cúc Harrys Brioche hiện có 2 loại:
Bánh 500g có giá 160.000 VNĐ và bánh mini giá 130.000 VNĐ
Đảm bảo độ dẻo mềm và ngọt thanh, thơm béo của bánh sẽ làm bạn hoàn toàn “đổ gục”. Đến với trái cây nhập khẩu Smartfruits, du khách sẽ tiến hành mua dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá cực kì hợp lý
———————————————-
Nhanh tay đặt hàng qua số 0962.606.600 – 0941.606.600
Nhận hàng ngay trong ngày với phí giao hàng từ 10 – 45k
Hoặc đến trực tiếp cửa hàng:
CN1 : 169 Ba Vân , P14 , Quận Tân Bình
CN2 : 122 Hoàng Hoa Thám, F12, Tân Bình
CN3 : 183A Ngô Quyền, F6, Q 10