Táo

Showing 1–6 of 8 results

 • 80,000 

  TÁO STORY

  Dòng táo TÁO STORY PHÁP được smartfruits nhập khẩu chính ngạch, và đáp ứng đặc quyền tại xung quanh vị trí Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh bên cạnh

  XUẤT XỨ: NƯỚC PHÁP

  Đơn vị: Kg

   

   

 • 130,000 

  Táo Ambrosia trong thần thoại Hy Lạp có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Tên gọi này được đặt bởi vợ chồng ông Wlfrid Mennell, họ đã phát hiện ra cây táo Ambrosia gốc trong vườn tại thung lũng Similkameen, Valle của British Columbia. Năm 1993, táo Ambrosia được bán ra thị trường lần đầu tiên.

  Táo Ambrosia không như quả táo bình thường. Đúng như cái tên “thực phẩm của các vị thần” huyền thoại, quả táo này trông tuyệt đẹp, đánh thức tất cả các giác quan.

  Hiện nay táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Chile và New Zealand, là những nơi có khí hậu đêm mát mẻ và ngày nắng ấm lý tưởng để cho ra trái táo đạt tiêu chuẩn cả về hương vị lẫn hình dáng.

  Táo Ambrosia New Zealand có mùa vụ từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm.

 • 250,000 

  Táo Envy có nguồn gốc từ New Zealand, là sản phẩm của quá trình lai tạo giữ táo Royal Gala và Braebum. Du nhập vào Mỹ năm 2009 và đã trở thành cây trồng chủ lực của nông nghiệp bang Washington.

  ✅ Táo envy s100: 170.000đ 1 Kg

 • 200,000 

  Táo Envy New Zealand có độ giòn, cứng và màu sắc tươi sáng với đặc điểm vỏ có sọc, da đỏ đậm có những chấm li ti và vàng. Khi cắt ra, thịt táo màu trắng thơm ngon. Đặc biệt nó sẽ không bị thâm đen khi bạn để bên ngoài. Đây chính là điểm nổi bật của táo Envy New Zealand.

 • 120,000 

  Táo posy new zealand có màu hồng và đỏ tươi với lớp vỏ mịn màng, tinh tế, có vị ngọt, giòn và một mùi hương hấp dẫn.

  Táo posy new zealand được sản xuất theo công nghệ hữu cơ tại vùng lớn nhất của New Zealand, Bostock, ở Vịnh Hawke, một khu vực phù hợp lý tưởng để sản xuất táo với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ ấm áp. Bostock có hơn 470ha đất hữu cơ được chứng nhận và đóng góp 90% xuất khẩu táo hữu cơ của New Zealand. Táo posy new zealand được trồng duy nhất ở New Zealand có chứng nhận thương mại uy tín.

  Đơn vị tính: kg

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger