Kiwi

Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • 180,000 

  😍 Kiwi Đỏ có vị ngọt ngào thơm thảo một cách đỉnh cao
  👉Kiwi chứa một số enzim tốt cho hệ tiêu hóa
  👉Giúp điều chỉnh huyết áp
  👉Tăng cường hệ thống miễn dịch
  👉Giúp giảm cân
  👉Cải thiện hệ tiêu hóa
  👉Giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể
  👉Chống lại bệnh tim
  👉Thích hợp cho những bệnh nhân tiểu đường

 • 280,000 

  KIWI VÀNG PHÁP

  Kiwi vàng pháp một giống kiwi vàng có xuất xứ từ Pháp chứ không phải New zealand.Hiện tại trái cây nhập khẩu smartfruits đang phân phối kiwi vàng French.

  Xuất Xứ: từ nước Pháp

   

   

 • 200,000 

  Quả kiwi – Vua của các loại trá cây, được trồng thương mại ở New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Úc, Hy Lạp và Hoa Kỳ. Ở New Zealand, kiwi được trồng ở đảo phía Bắc và trong khu vực Nelson trên ảo Nam.

  Kiwi vàng New Zealand có đài ở đầu quả và thuôn dài hơn so với kiwi xanh. Chúng có vỏ màu nâu vàng, trơn nhẵn, không có lông xù xì như kiwi xanh. Kiwi vàng có thịt quả màu vàng trong rất đẹp mắt, với nhiều hạt đen tạo thành một vòng tròn xung quanh trục dọc của quả.

  Kiwi vàng có vị ngọt mát rất đặc trưng. Đây là loại quả ngon số 1 thế giới, với quy trình từ trồng, chăm bón đến thu, hái, vận chuyển được chính phủ New Zealand kiểm soát rất chặt chẽ để đảm bảo quả kiwi luôn đồng đều và tiêu chuẩn.

  Kiwi New Zealand thường có vụ mùa chính từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm.

 • 230,000 

  Quả kiwi có nguồn gốc từ Trung Quốc, tên đầu tiên của nó là “quả lý gai Trung Quốc”. Năm 1904, hạt giống được đưa vào New Zealand, được trồng trọt theo phương thức công nghiệp, và được đặt lại theo tên con chim Kiwi của New Zealand.

  Kiwi xanh Zespri New Zealand là loại ngon nhất trên thế giới vì chúng được trồng bởi những nhà vườn kinh nghiệm lâu năm nhất ở New Zealand tên thường gọi là kiwi xanh.

  Kiwi Zespri xanh có nguồn chất dinh dưỡng dồi dào, hương vị ngọt thanh pha lẫn vị chua nhẹ. Mùa vụ thường xuất hiện từ tháng 5 đến tháng 10.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger