Hồng dẻo

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • 220,000 

  Đơn vị tính: Hộp 400g

  Hồng là loại trái cây rất phổ biến ở Hàn Quốc và còn là loại quả tượng trưng cho mùa thu của người Hàn. Phương thức sấy hồng dẻo Hàn Quốc bắt nguồn từ Nhật Bản: sấy 100% bằng ánh nắng mặt trời và khô tự nhiên.

  Hồng phát triển tập trung ở khu vực phía Nam Hàn Quốc. Hoa thường nở và tháng 5 và tháng 6, trái chín vào tháng 9 đến tháng 10. Nơi sản xuất hồng dẻo nhiều nhất là ở thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện đấ trồng giúp cây hồng cho chất lượng tốt nhất

 • 220,000 

  Đơn vị tính: Hộp 400g

  Hồng có nguồn gốc ở Trung Quốc, nơi mà nó đã được trồng trong nhiều thế kỷ và hơn 2000 giống khác nhau tồn tại. Nó đã lan rộng đến Hàn Quốc và Nhật Bản khoảng 20 năm trước đây.

  So với Nhật Bản, hồng được trồng và phát triển rộng hơn ở Hàn Quốc, nó được trồng nhiều nhất ở phía ở thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện đất trồng giúp cho hồng có lượng đường tự nhiên cao, hương vị ngọt ngào và mùi hương dễ chịu.

  Hồng được trồng ở khắp mọi nơi, cây ra hoa và được thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5, hồng được thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 10. Sau khi thu hoạch, hồng sẽ được treo lên trên cao để tránh sự va chạm của hồng với các bề mặt xung quanh.

   

 • 220,000 
   – Món ăn truyền thống của người Hàn Quốc.
   – Sấy theo phương pháp tự nhiên 100%.
   – Nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Hàn Quốc.
   – Phù hợp làm quà tặng cho bạn bè.
 • 700,000  Giá từ: 700,000 

  Hồng là loại trái cây rất phổ biến ở Hàn Quốc và còn là loại quả tượng trưng cho mùa thu của người Hàn. Nơi sản xuất hồng dẻo nhiều nhất là ở thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện nhiều đất trồng giúp cây trồng cho nhất lượng tốt nhất.

  Quả hồng được sấy khô tự nhiên có màu cam đậm, không hạt, thịt mềm dẻo, hương vị ngọt ngào, bên ngoài có một lớp phấn trắng tự nhiên chính là đường trong quả.

  Hộp quà tặng hồng dẻo Hàn Quốc có thể coi là “đặc sản” là món quà vô cùng cao cấp và sang trọng dành tặng cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè của bạn.

 • 400,000 
  • Bên cạnh hồng quả tươi, trái cây nhập khẩu smartfruits cũng giới thiệu luôn món hồng treo.
  • hoặc hồng sấy dẻo, với giá từ hơn 200 nghìn đồng các loại
  • Hồng to dẹt ăn một lần là mê ngất ngây
  • Hồng Nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger