Bài viết Top những giỏ quà tết hoa quả tốt cho tim mạch

Sức khỏe tim mạch luôn được mọi người quan tâm, lưu ý. Trong dịp Tết, những giỏ quà Tết hoa quả luôn được lựa chọn như một lời chúc sức khỏe dành cho gia chủ. Đặc biệt, các loại trái cây tốt cho tim mạch luôn được “ưu ái” bỏ vào giỏ quà Tết hoa quả. Dưới đây là top những giỏ quà Tết hoa quả tốt cho tim mạch.

Giỏ quà Tết hoa quả với bộ ba dâu tây, quả việt quất, quả mâm xôi

Với màu sắc bắt mắt, dâu tây, việt quất và mâm xôi chính là một trong những loại trái cây có trong giỏ quà Tết hoa quả tốt cho sức khỏe tim mạch. Đây có thể xem là một trong những giỏ quà Tết hoa quả giàu chất chống oxy hóa như anthocyanins, giúp bảo vệ chống lại stress oxy hóa và chứng viêm góp phần vào sự phát triển của bệnh tim.

Trong dịp Tết, nếu cả gia đình được thưởng thức một giỏ quà Tết hoa quả có sự kết hợp giữa dâu tây, việt quất và mâm xôi còn giúp cải thiện chức năng của các tế bào lót mạch máu, giúp kiểm soát huyết áp và đông máu khi sinh hoạt trong những ngày đầu năm mới có phần thay đổi vì lịch đi thăm, chúc Tết.

Ngoài ra, một giỏ quà Tết hoa quả có các quả mọng trên còn giúp giảm cholesterol LDL “xấu”, huyết áp tâm thu, chỉ số khối cơ thể và một số dấu hiệu viêm khi mà trong những ngày Tết, bạn thường xuyên tiêu thụ quá nhiều thực phẩm chiên dầu, thực phẩm gây nóng gan…

Giỏ quà Tết hoa quả với quả bơ, bưởi và táo

Có thể nói, đây là một giỏ quà Tết hoa quả có sự kết hợp độc đáo khi bơ vỏ xanh là loại trái miền núi với bưởi da xanh và táo nhập khẩu có màu đỏ, cam sặc sỡ như táo Mỹ, táo Canada…

Trong đó, bơ rất giàu kali, là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn có lợi cho tim mạch tuyệt vời, có liên quan đến việc giảm mức cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Kết với với bưởi là loại trái cây có nhiều chất xơ và vitamin C làm giảm lượng cholesterol HDL “tốt” cao hơn, chất béo trung tính thấp hơn và hỗ trợ giảm cân. Còn các loại táo nhập khẩu được khuyên dùng như một loại thực phẩm giúp cơ thể tránh xa bác sĩ. Các loại táo trong giỏ quà Tết hoa quả còn là cách tốt để bổ sung chất xơ và flavonoid có lợi cho sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp hơn của bạn trong dịp Tết.

Giỏ quà Tết hoa quả với mơ, đào và những quả cam

Giỏ quà Tết hoa quả có mơ, đào và cam sẽ là một nguồn thực phẩm tốt cho tim mạch. Khi biếu tặng một giỏ quà Tết hoa quả như thế này, người nhận chắc hẳn sẽ cảm thấy yêu thích vì không chỉ chúng dinh dưỡng mà còn mang ý nghĩa về sự sung túc, thuận lợi trong năm mới. Chưa kể, sắc cam còn tạo nên không khí tươi vui, ấm áp trong gia đình dịp đầu năm.

Bên cạnh đó, quả mơ trong giỏ quà Tết hoa quả còn cung cấp một lượng vitamin (A, C, E và K) cùng với chất xơ. Trong khi đó, những quả cam bổ sung thêm flavonoid có khả năng chống oxy hóa và chống viêm mạnh. Còn những quả đào cung cấp thêm một lượng beta-carotene. Tất cả đều tạo nên một giỏ quà Tết hoa quả bổ dưỡng, giúp cải thiện huyết áp và có thể ngăn ngừa nguy cơ phát triển chứng xơ vữa động mạch.

Những giỏ quà Tết hoa quả trên không chỉ được kết hợp từ màu sắc bắt mắt mà còn mang những giá trị ý nghĩa về sức khỏe tim mạch. Khi gửi những giỏ quà Tết hoa quả trên đến những người thân yêu, chắc hẳn bất kỳ ai cũng cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc. Song, Smart Fruits tin rằng những giỏ quà Tết hoa quả còn đem đến không gian ngày Xuân tươi vui, rộn ràng, ngập tràn dinh dưỡng.

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay