THANH LONG VÀNG ECUADOR

600,000 

Out of Stock

Thông tin

Thanh long vỏ Vàng Ecuador có vị ngọt đậm, thơm, thịt chắc giòn và đặc biệt rất sạch vì trồng theo phương pháp Hữu cơ.

Thanh long vàng được các chuyên gia sức khỏe đánh giá giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa

Giúp hỗ trợ hệ hệ tiêu hóa, giảm cholesterol, tốt với người bệnh ung thư và đái tháo đường.

Đơn vị tính: kg

Hết hàng

Chi tiết THANH LONG VÀNG ECUADOR

Thanh long vàng rất nhiều lợi ích, với nồng độ vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cao. Trong 100 gram thanh long vàng có chứa 268 calo, 82% carbohydrate, 4% protein, cung cấp 11% giá trị vitamin C và canxi hàng ngày. Người Trung Quốc đã sử dụng thanh long vàng trong hàng trăm năm như một trợ giúp tự nhiên để hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol và một số nghiên cứu chỉ ra rằng nó giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư và tiểu đường.

Giải độc

Chất xơ trong chế độ ăn uống có trong trái cây giúp ích rất nhiều cho hệ tiêu hóa của bạn, cho phép loại bỏ nhanh các chất độc tích tụ trong cơ thể, giảm nhẹ khối lượng giải độc của cơ quan chính là gan và duy trì sức khỏe tối ưu. Nó rất phù hợp cho mọi người nhất là phụ nữ mang thai gặp các vấn đề táo bón.

Giúp hình thành các tế bào hồng cầu

Thanh long vàng chứa nhiều chất sắt cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu, rất có lợi cho những người bị thiếu máu. Đối với phụ nữ mang thai, đặc biệt, lượng oxy và chất dinh dưỡng cao do các tế bào hồng cầu mang theo rất cần thiết để cung cấp cho thai nhi trong bụng mẹ, do đó, nên đưa thanh long vàng vào chế độ ăn hàng ngày.

Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Thanh long vàng là nguồn tuyệt vời của chất béo không bão hòa đơn, nó làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim và giảm huyết áp cao bằng cách giảm mức cholesterol xấu và bổ sung dinh dưỡng tốt cho cơ thể.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng

1 Kg

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger