Tại sao sầu riêng musang king lại có giá cao?

Tại sao sầu riêng musang king lại có giá cao?

Bài viết Tại sao sầu riêng musang king lại có giá cao?

Tại thị trường trái cây nhập khẩu Việt Nam hiện nay, ngoài nho mẫu đơn và một số trái cây siêu dinh dưỡng khác thì sầu riêng Musang King là một trong những loại được xem là “hot” từ hương vị đến giá thành. Tại sao loại sầu riêng này có giá cao? Trái cây nhập khẩu Smart Fruits sẽ cho bạn biết điều đó.

Thứ nhất, gọi là sầu riêng Musang King vì nó được mệnh danh là “vua sầu riêng”. Đây chính là thương hiệu đại diện cho sự cao cấp đến từ đất nước Malaysia. Giá thành của mọi múi sầu riêng đều được định giá dựa trên yếu tố thương hiệu. Giá trị thương hiệu Musang King càng cao thì cũng đồng nghĩa với giá thành của những quả sầu riêng này cũng không hề thấp. Chưa kể, nhắc đến Musang King thì không có giống sầu riêng nào có hương vị có thể sánh bằng.

Thứ hai, không giống như những loại sầu riêng phổ thông khác, sầu riêng Musang King luôn được chăm chuốt, nắn nót trong tất cả mọi khâu, nhất là trong khâu bảo quản. Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với công nghệ lạnh bảo quản đỉnh cao, từng múi sầu riêng luôn giữ được vị tươi ngon, béo ngậy như chín cây. Do đó, giá thành sản phẩm phải cộng gồm cả phần chi phí công nghệ này.

Bạn sẽ không lo về việc cầm trên tay vài múi sầu riêng Musang King chính hiệu mà bị bở, hư bởi lúc nào loại sầu này cũng được chăm chút, bảo quản kĩ vì kinh doanh loại sầu này đồng nghĩa với việc đem hương vị sầu hảo hạng giới thiệu cho người tiêu dùng cũng như rủi ro cũng không phải nhỏ.

Thứ ba, đây được xem là lý do cốt lõi, đó chính là chất lượng của sản phẩm. Điều đặc biệt nhất của sầu riêng Musang King là múi sầu riêng ăn khá keo, không bị bở do được người dân thu hoạch trực tiếp khi quả chín cây, tự rụng. Chính vì thế quả sầu luôn giữ được chuẩn được vị tươi ngon truyền thống trong từng trái sầu riêng.

Thứ tư, đã gọi là vua sầu riêng thì chỉ có những nơi bán trái cây nhập khẩu uy tín mới có thể nhập về chính ngạch và bán loại sầu hảo hạng này. Do đó, đây là một trong những điều cần chú ý để bạn tìm mua sầu riêng Musang King. Đừng tin rằng với giá rẻ ở chợ và lời rao bán rằng đây là Musang King! Chắc chắn điều đó là không thể.

Trên là những nguyên nhân lý giải tại sao Musang King là loại sầu có giá thành cao nhất hiện nay tại thị trường sầu nhập khẩu tại Việt Nam. Nếu có dịp thử thưởng thức sầu riêng Musang King, đừng ngần ngại để lại những bình luận của bạn khi dùng giống sầu riêng vua này nhé!

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.