2 Món Sinh Tố Mận Cho Ngày Hè Mát Mẻ

2 Món Sinh Tố Mận Cho Ngày Hè Mát Mẻ

Bài viết 2 Món Sinh Tố Mận Cho Ngày Hè Mát Mẻ

✅ Sinh tố mận thơm ngon✅ béo ngậy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho✅ ngày hè nóng bức.Nào hãy cùng trái cây nhập khẩu smartfruits tìm hiểu nào

sinh tố mận

1. SINH TỐ MẬN:

1.1 Nguyên liệu làm Sinh tố mận:

  • Mận đỏ mỹ 800 gr
  • Sữa đặc 200 ml
  • Sữa tươi không đường 500 ml
  • Muối 1 ít

sinh tố mận

1.2. Cách chế biến Sinh tố mận:

1.2.1 Sơ chế mận đỏ mỹ:

Rửa mận với nước muối pha loãng rồi vớt ra để ráo nước.

Dùng dao, bổ đôi trái mận và bỏ hạt.

tiếp sau đó cho hết thịt mận vào trong cái chén.

sinh tố mận

1.2.2 Xay hỗn hợp mận:

Cho vào máy xay sinh phần mận đã được sơ chế cùng một ít đá để ngon hơn,

Với 200ml sữa đặc, 500ml sữa tươi không đường rồi xay nhuyễn tại mức độ lớn trong vòng từ 3 – 5 phút.

Sau cùng cho sinh tố ra ly và chiêm ngưỡng và thưởng thức

sinh tố mận
1.2.3 Thành phẩm

Sinh tố mận có màu hồng thích mắt

Mùi sữa thơm béo, tích hợp cùng vị chua chua ngọt ngọt của mận

Thêm xay chung với đá lạnh làm cho hỗn hợp sệt và sánh, uống vào là mê ly ngay.

2. SINH TỐ MẬN ĐỎ MỸ VÀ CHUỐI:

sinh tố mận

2.1 Nguyên vật liệu làm Sinh tố mận đỏ mỹ và chuối

  • Mận đỏ mỹ 2 quả
  • Chuối 1 quả
  • Sữa chua không đường 1 muỗng canh
  • Đường một nửa muỗng canh
  • Nước lọc 1 muỗng canh

2.2 Cách chọn mua chuối tươi ngon

Bạn nên ưu tiên chọn mua các quả chuối chín nhưng có quả xanh quả vàng.

Những quả này thông thường là chín tự nhiên những quả chín nhờ thuốc sẽ có gold color thường rất thích mắt

Nên chọn các quả chuối có chấm black color vỏ chuối nhăn,

Quả chuối chín thiên nhiên tự nhiên thì cả cuống, thân và nải sẽ chín đều (dù sẽ có quả xanh).

Chuối chín ép sẽ có được quả vàng nhưng phần cuống cứng và nhiều khi còn hơi xanh.

Bạn cần tránh mua các quả chuối đã bị dập nát và ưu ái chọn các quả có form size vừa phải.

2.3 Cách chế biến Sinh tố mận bắc và chuối

2.3.1 Sơ chế mận:

Mận bạn đem đi rửa sạch với nước tiếp

sau đó cắt thịt mận thành những miếng vuông nhỏ và loại bỏ hạt.

2.3.2 Xay mận và chuối:

Bạn lần lượt cho mận và chuối đã lột vỏ,

cắt nhỏ vào trong máy xay sinh tố với cùng một muỗng canh sữa chua không đường,

50% muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước lọc và xay nhuyễn ở tốc độ vừa trong 3 phút.

Khi hỗn hợp sinh tố đã nhuyễn mịn thì bạn tắt máy xay.

Hoàn thiện ở đầu cuối rót hỗn hợp sinh tố vừa xay ra ly, tô vẽ trang trí và chiêm ngưỡng

2.3.3 Thành phẩm:

Sinh tố mận bắc và chuối có màu tím nhạt thích mắt

Vị ngọt của chuối hòa cùng vị chua chua của mận bắc

thêm chút béo thơm từ sữa chua khiến món sinh tố này thực sự rất thơm ngon và cuốn hút

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger