Bài viết Quy trình sản xuất nho khô nguyên cành siêu hot

Tại Australia, nho khô nguyên cành được sấy bằng phương pháp tự nhiên ngay tại nông trường, dưới ánh sáng tự nhiên ngay tại nông trường, dưới ánh sáng mặt trời khoảng 40 độ C. Khi nho khô vừa đủ độ, nho được đưa về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.

Tại Việt Nam, nho khô nguyên cành Úc được khách hàng đặc biệt ưa chuộng vào dịp Tết. Tết Nguyên đán nho khô nguyên cành đang được rao bán với giá từ 500.000 – 550.000 đồng/kg

Tại Úc, đến mùa vụ, khi ho chín, người trồng cắt các cành nho và để cho nho khô tự nhiên trên cành. Nho được phơi liên tục tại nông trường dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè với nhiệt độ lê đến 40 độ C.

Sau khoảng 1 tháng nho tươi sẽ khô tự nhiên. Nho khô vừa đủ độ, người dân sẽ tiến hành thu hoạch. Sau khi được thu hoạch, nho khô vận chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói.

Nho được sấy khô tự nhiên 100%, khác với phương pháp sấy công nghiệp, nho được sấy bằng ánh nắng mặt trời nên có vị ngọt dịu, độ khô vừa phải.

Nho khô nguyên cành là sản phẩm nhập khẩu, với quy trình sản xuất tự nhiên, an toàn, không thêm phụ gia hay bất cứ tạp chất nào. “Siêu phẩm” nho khô nguyên cành Úc rất thích hợp làm quà biếu tặng vào dịp Tết năm nay.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các siêu thị lớn trên toàn quốc và cửa hàn của Smart Fruits. Bạn có thể đặt hàng qua hotline hoặc đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ qua fanpage của cửa hàng

Hotline: 0962.606.600 – 0941.606.600

Fanpage: https://www.facebook.com/smartfruits.vn

Hệ thống cửa hàng trái cây nhập khẩu Smart Fruits

1. 157 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3

2. 178 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh

3. 122A Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay