Pizza sầu riêng musang king

Pizza sầu riêng musang king

Bài viết Pizza sầu riêng musang king

Pizza sầu riêng Musang King, bạn đã từng thưởng thức chưa? Pizza hải sản có vẻ bình thường nhưng kết hợp bột bánh với sầu riêng Musang King, chắc hẳn sẽ tạo nên hương vị có một không hai dành cho bất kỳ ai cùng thưởng thức. Lựa chọn thực hiện món ăn này nào!

Tại sao lại chọn sầu riêng Musang King cho món pizza sầu riêng Musang King? Có thể nói, bột pizza khi nướng đã có hương vị vô cùng thơm. Nếu chọn sầu riêng Musang King không chỉ ngọt, bùi mà hương thơm của loại sầu riêng này đã không thể bàn cãi. Kết hợp với nhau trong một món ăn có thể làm tăng hương vị pizza sầu riêng Musang King mà không làm bất kỳ nguyên liệu nào lấn át hương của cái còn lại.

Để thực hiện pizza sầu riêng Musang King, bạn cần chuẩn bị và thực hiện trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Công thức dưới đây thực hiện cho khẩu phần 4 – 6 người và kích thước pizza phù hợp khoảng 18 cm (xấp xỉ 7 inch). Nào cùng bắt đầu bắt tay chuẩn bị thành phần bao gồm:

Đối với vỏ pizza, bạn cần:

75g bột mì đa dụng

30g bột bánh

3g men

Dầu canola 8g

8g đường

1g muối

60g nước ấm

Phần phô mai sầu riêng, bạn cần chuẩn bị

120g sầu riêng Musang King

100g phô mai

Các bước thực hiện bao gồm:

Trước tiên, chúng ta sẽ thực hiện vỏ pizza. Bạn cần đổ men vào nước ấm và để trong vòng 4 phút. Trộn cả bột, đường và muối vào tô trộn lớn. Sau đó, bạn thêm bơ và nhào cho đến khi bột không dính vào tay. Đôi khi công đoạn hơi mỏi tay nhưng thành quả chắc chắn sẽ không uổng công.

Sau khi bột đã quện không dính tay. Bạn bọc bột vào trong bọc thức ăn để nó lên men trong 40 phút. Sau đó, hòa bột lên men và cuộn thành một quả bóng lớn. Sau đó, bạn bọc bột lại khoảng 10 phút để chúng định hình.

Với phần nhân sầu riêng Musang King, bạn trộn sầu riêng với phần phô mai đã chuẩn bị trước đó. Trộn cho đến khi nào chúng hòa quyện với nhau. Hoặc để cả hai chúng riêng cho phần cán bột, phủ lên trên cũng được.

Tiếp theo, bạn cần phải làm nóng lò ở nhiệt độ 220 độ C trong vòng 10 phút trước.

Làm phẳng bột để phù hợp với chảo pizza. Lưu ý: bạn phải dùng nỉa chọc bột có nhiều lỗ nhỏ. Sau đó, bạn rải một lớp sầu riêng Musang King lên trên bột và phô mai xé vụn trên bánh pizza.

Cuối cùng là công đoạn nướng pizza trong vòng 10 đến 15 phút cho đến khi phô mai có màu vàng.

Với hương vị thơm của bột pizza, sầu riêng và nóng dẻo kéo sợi của phô mai, chắc hẳn thưởng thức chúng nóng sẽ khiến bất kỳ ai thưởng thức đều yêu thích món bánh pizza sầu riêng Musang King. Chúc bạn thành công với việc chế biến sầu riêng Musang King cho món ngon này!

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger