Nho ngón tay – trái cây kích thích trẻ ăn mỗi ngày

Nho ngón tay – trái cây kích thích trẻ ăn mỗi ngày

Bài viết Nho ngón tay – trái cây kích thích trẻ ăn mỗi ngày

Trẻ con rất khó ăn trái cây. Thế nhưng, bạn có tin không khi nho ngón tay có thể thay đổi điều đó. Dường như mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi nho ngón tay có thể kích thích trẻ ăn trái cây mỗi ngày và cung cấp những lợi ích sức khỏe sau đây cho con của bạn:

Nho ngón tay có hình dạng như những giọt nước hay trái ớt dài với màu sẫm và vị ngọt ngào sẽ khiến con bạn không thể từ chối.

Bên cạnh đó, nho ngón tay như bất kỳ loại trái cây khác có đầy đủ các khoáng chất và vitamin. Chúng mọc thành chùm trông giống như bàn tay thuôn dài.

Ngoài những cây nho như nho đen, nho xanh hay nho đỏ thì nho ngón tay là loại trái cây nhập khẩu dường như khác mới và được tìm mua nhiều hiện nay.

Theo đó, nho ngón tay có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt dành cho con của bạn hơn cả một bữa ăn nhẹ trong trường. Đương nhiên nhờ vào hình dạng, màu sắc và cuối cùng là hương vị của nó mà có thể thu hút con bạn đồng ý ăn và sau đó là “ghiền”.

Nho ngón tay cũng như bao loại nho khác được phân loại là quả mọng và được sản xuất dưới dạng dây leo dài tới 15-20 mét. Mặc dù có hơn 8000 giống nho và chúng có sẵn trong 60 loài nhưng nho ngón tay vẫn có những ưu điểm riêng. Không chỉ thú vị khi ăn, mà bạn có thể thêm chúng vào món salad trái cây, bánh sandwich hoặc thực phẩm khác để con bạn cùng thưởng thức.

Có nhiều lợi ích sức khỏe của việc ăn nho nói chung và nho ngón tay nói riêng, một số trong đó bao gồm:

Nho có hàm lượng nước cao và giúp hydrat hóa. Nó cũng giúp thường xuyên đi tiêu.

Một điều tuyệt vời khác về nho ngón tay là chúng chống viêm và do đó chúng làm giảm các triệu chứng dị ứng như chảy nước mắt và chảy nước mũi.

Miễn là con bạn ăn một chế độ ăn uống cân bằng, không cần thiết phải theo dõi lượng calo của nó. Nho bổ sung một lượng calo kha khá vào chế độ ăn và có đầy đủ Vitamin, Kali và Canxi.

Trong đó, vitamin C là một chất dinh dưỡng quan trọng cho con bạn và quan trọng để đóng góp cho sự phát triển của các mô. Natri hoạt động với Kali trong nhó ngón tay để kiểm soát cân bằng nước của cơ thể, từ đó giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh. Nó cũng làm giảm nguy cơ sỏi thận.

Ngoài Kali và Vitamin C, trái cây kỳ diệu này là một nguồn canxi tuyệt vời. Canxi là cần thiết cho sự phát triển răng và xương của trẻ.

Có thể nói, nho ngón tay có chứa sự kết hợp của glucose và fructose, làm cho chúng ngọt và ngon. Năng lượng từ nho kéo dài lâu hơn vì phải mất một chút thời gian hơn bình thường để tiêu hóa carbohydrate. Vỏ nho chứa chất chống oxy hóa tốt cho trẻ em.

Với những lợi ích mà nho ngón tay mang lại, bạn có biết chế biến chúng như thế nào nếu không ăn tươi chúng hay không?

Bạn có thể có nho theo nhiều cách khác nhau. Một số ý tưởng ở đây bao gồm:

  • Thêm chúng vào salad trái cây và bánh sandwich.
  • Phục vụ chúng với phô mai. (con của bạn sẽ thích điều này)
  • Sử dụng như một trang trí trên bánh tự làm, sữa trứng,…
  • Nho đông lạnh ăn kèm với chocolate tan chảy – Một công thức mọi đứa trẻ sẽ hưởng ứng và thưởng thức.
  • Làm sinh tố nho, con bạn sẽ thích màu sắc và hương vị. Do nước nho cho trẻ em phù hợp với bất kỳ dịp nào và là một thay thế soda lành mạnh cho chúng.

Nho ngón tay là tốt và kích thích cho trẻ em ăn. Miễn là bạn biết cách chế biến và dùng đúng liều lương. Điều này góp phần quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho con của bạn. Hãy mua nho ngón tay từ Smart Fruits thay vì thực phẩm chiên và cho con bạn một khởi đầu khỏe mạnh.

 

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger