khuyến mãi

Nho Đen Úc

200,000  180,000 

Out of Stock

Thông tin

Những quả nho đen Úc với hình dạng to tròn, còn nguyên lớp phấn bảo vệ khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều không thể cưỡng lại vì độ tươi ngon của chúng.

Hết hàng

Chi tiết Nho Đen Úc

Có thể nói, bên cạnh nho đen Mỹ, nho đen Úc chính là một đối thủ nho đáng gườm vì những lợi ích sức khỏe, độ tươi ngon cũng như hương vị tuyệt hảo.

Mùa nho đen Úc kéo dài gần sáu tháng, tùy thuộc vào cả giống và điều kiện khí hậu. Nó thường bắt đầu vào tháng 11, cao điểm trong suốt tháng 2, tháng 3 và kết thúc vào tháng 5. Chính thời gian thu hoạch dài mà gần như sản lượng nho đen Úc luôn dồi dào để cung cấp nhu cầu tiêu thụ không chỉ ở Úc mà những nước khác trên thế giới.

Các khu vực trồng nho đen đầu mùa bao gồm Lãnh thổ phía Bắc và Queensland, với 70% sản lượng của mùa vụ muộn hơn từ vùng Sunraysia của Victoria, Úc. Đặc biệt, khu vực Tây Úc sản xuất nho đen gần như xuyên suốt cả mùa.

Có thể nói, việc ăn nho đen Úc có tác dụng tối ưu dành cho sức khỏe. Nó có thể ngăn ngừa sự hình thành huyết khối tốt hơn cả aspirin, đồng thời làm giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.

Bên cạnh đó, nho đen Úc còn có khả năng làm giảm kết dính tiểu cầu, ngăn ngừa các bệnh mãn tính như tai biến mạch máu não, tim mạch, cao huyết áp…

Cũng như những loại nho khác, nho đen Úc chứa hợp chất flavonoid – là một chất có khả năng chống oxy hóa mạnh giúp đẩy lùi các độc tố hình ảnh trong cơ thể. Song, nho đen Úc cũng có chứa một hàm lượng lớn chất xơ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách làm tăng số lượng lớn tế bào tốt trong cơ thể.

Những quả nho Úc được nhập khẩu chất lượng tuy nhiên nếu lựa chọn kĩ vẫn hay hơn. Bằng cách, nhìn những quả nho còn nguyên chùm, có vết bầm tím hay không, thậm chí cuống nho cũng không được quá nâu (điều này chứng tỏ nho đen Úc đã nhập khẩu) quá lâu.

Đặc biệt, những quả nho đen Úc nếu có phủ một lớp màu trắng chứng tỏ nho mới được thu hoạch và còn tươi ngon. Đó không phải là lớp bụi hay nho bẩn đâu nhé!

Nho để bàn phát triển đường tự nhiên khi chúng chín trên cây nho, nhưng chúng không trở nên ngọt hơn khi được hái. Vì vậy, luôn luôn chọn nho đã sẵn sàng để ăn.

Song, khi được bảo quản kỹ lưỡng trong hộp nhựa kín khí, nho đen Úc sẽ tươi lâu đến vài tuần. Nếu kỹ hơn, bạn có thể để chúng trong tủ lạnh ở nhiệt độ mát. Đặc biệt, phục vụ nho đen Úc ướp lạnh để tăng độ giòn tự nhiên của chúng.

Với mùa thu hoạch nửa năm, nho đen Úc luôn đủ cung cấp phục vụ nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng Việt. Những quả nho đen Úc to, tròn, thơm ngon, bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngày lần đầu thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger