Nho đen – loại nho nằm trong top bán chạy ở thị trường nhập khẩu việt nam

Nho đen – loại nho nằm trong top bán chạy ở thị trường nhập khẩu việt nam

Bài viết Nho đen – loại nho nằm trong top bán chạy ở thị trường nhập khẩu việt nam

Nho đen rất được ưa chuộng tại thị trường trái cây nhập khẩu Việt Nam, đặc biệt là nho đen không hạt Mỹ, Úc, Nam Phi và Hàn Quốc… Tuy nhiên, mỗi loại nho đen của các nước khác nhau sẽ có hương vị riêng biệt và từ đó giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho loại trái cây thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng này.

Nho đen không hạt Mỹ là một trong những chủng loại nho Mỹ được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi nhiều lí do. Trong đó, nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng cao, vị ngon ngọt rất đã miệng đã khiến chúng chinh phục được tất cả mọi người trên thế giới, đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam.

Nho đen Mỹ tại thị trường Việt Nam rất đa dạng, bao gồm:

Nho ngón tay được đánh giá là một trong những loại nho ngon và cao cấp bậc nhất trên thế giới. Không hạt, có vị ngọt sắc, thơm dịu nhẹ. Khi chín, có màu đỏ đậm, da căng bóng. Hình dạng độc đáo, hương vị ngọt và khá hiếm, chúng trở thành một trong loại nho đen được giới sành ăn yêu thích, nguyên liệu cao cấp trong chế biến món ăn ở nhà hàng sang trọng.

Nho giống Autumn Royal là loại nho có màu đen tuyền, không hạt và rất ngọt, vỏ giòn nhưng không bị chát, được đánh giá là loại ngon nhất, cũng được xem là loại đắt nhất. Bạn sẽ thường thấy nhiều người mua loại nho này để tặng biếu hay thăm người ốm, cần tăng cường sức đề kháng.

Nho đen không hạt Midnight Beauty là dòng nho thương mại, quả nhỏ, rất ngon, vừa giòn, vừa ngọt, vừa mọng nước và chứa đựng nhiều lợi ích dinh dưỡng, nhờ chứa nhiều vitamin C, giàu chất chống oxi hóa… Nho Summer Royal là giống nho đen không hạt nổi tiếng của Mỹ.

Nho Summer Royal có bề ngoài tròn, vỏ đen tuyền, kích thước không quá lớn, cứng trái, mùi thơm nhẹ, vị ngọt đậm.

Nho đen Adora từ California Mỹ, có đặc điểm: không hạt, màu đen sẫm, đặc biệt quả to hơn hầu hết các loại nho không hạt khác, vị ngọt đậm, thơm, vỏ mỏng, ăn giòn, chùm quả rất to.

Nho đen Nam Phi chủ yếu được trồng ở khu vực sông Berg hay Hex River Valley. Hấp dẫn với vẻ ngoài bóng bẩy, quả tròn nhỏ, lớp phấn trắng tự nhiên bảo vệ quả. Vỏ mỏng, thịt mềm, độ ngọt vừa phải. Nho đen Nam Phi rất thích hợp cho người già và trẻ nhỏ, những người ăn kiêng. Đồng thời cung cấp một nguồn dinh dưỡng khổng lồ tốt cho sức khỏe.

Nho đen Úc được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với nhiều lý do: là một loại hoa quả sạch, giá cả phải chăng. Đặc biệt mùi vị thơm ngon, có thể phòng ngừa và chữa một số loại bệnh.

Nho đen quả dài Úc hay còn gọi là nho ngón tay Úc bởi hình dáng giống với ngón tay. Vỏ mỏng, màu đen sẫm, bên ngoài còn lớp phấn tự nhiên, không hạt và vô cùng ngọt.
Nho đen Hàn Quốc là giống nho của Nhật Bản từ năm 1946 và rất phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc những năm gần đây. Với đặc trưng quả tròn, vỏ dầy, rất dễ bóc vỏ, có hạt và rất ngọt, thơm mùi rượu, rất được ưa chuộng.

Với những loại nho đen trên, bạn có thấy nho đen là loại nho nằm trong top bán chạy ở thị trường nhập khẩu Việt Nam và còn rất nhiều, rất nhiều loại nho đen khác được người tiêu dùng ưa chuộng, lựa chọn tùy theo mùa.

Cùng với sự đa dạng về chủng loại, đây là loại quả chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Có tác dụng bổ tì, ích khí, giúp cơ thể khỏe mạnh, miễn dịch tốt và làm chậm quá trình lão hóa. Chứa nhiều canxi, kali, photpho, sắt, vitamin B1, B2, B6, C và các loại axit amin cần thiết tốt cho người suy nhược thần kinh và có lợi cho tiêu hóa. Hợp chất Resveratrol trong nho đen, đặc biệt là phần vỏ giúp giải độc tốt, giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vỡ động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc ăn nho đen thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

Nho đen không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho. Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn. Nho đen có thể dùng ăn ngay như một món tráng miệng hoặc bỏ vỏ, bỏ hạt và ép lấy nước như một loại cocktail, hoặc làm nguyên liệu chế biến các món tráng miệng, salad… Tuy nhiên, nếu đã rửa sạch thì việc ăn luôn vỏ sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất nhất.

Là loại quả dễ ăn và phù hợp với nhiều đối tượng, nho đen chính là loại nho nằm trong top bán chạy ở thị trường nhập khẩu Việt Nam. Bất kỳ dịp lễ hay mua về thưởng thức, nho đen cũng đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời sau mỗi lần dùng chúng. Thế nên, hãy sử dụng loại trái cây nhập khẩu này trong bữa ăn của gia đình bạn để đảm bảo sức khỏe và sống vui hơn mỗi ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger