Nên tặng gì cho thầy cô vào dịp tết nguyên đán?

Nên tặng gì cho thầy cô vào dịp tết nguyên đán?

Bài viết Nên tặng gì cho thầy cô vào dịp tết nguyên đán?

Mỗi người khi trưởng thành, thành đạt luôn luôn nhớ ơn những người đã từng dạy dỗ, bảo ban, trong đó thầy cô là những người đáng kính. Từ xa xưa, ông bà ta đã nhắc nhở: “Mùng 1 Tết Cha, mùng 2 Tết Mẹ, mùng 3 Tết Thầy”. Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, ai ai cũng cố gắng sắp xếp dành thời gian để đi thăm hỏi, chúc Tết thầy cô. Vậy ngoài những câu chúc Tết, bạn đã có dự định biếu tặng thầy cô món quà ý nghĩa nào hay không? Dưới đây Trái cây nhập khẩu Smart Fruits xin gợi ý cho một giỏ quà Tết dành tặng cho những người lái đò tri thức của bạn.

Giỏ quà Tết không chỉ là một cách thể hiện tình yêu thương đối với thầy cô mà còn là một lời cảm ơn, sự quan tâm của bạn – người học trò cũ mỗi khi Tết đến Xuân về.

Nếu có thể sắp xếp thời gian đến gặp thầy cô trong những dịp giáp Tết, bạn có thể suy nghĩ đến một giỏ quà Tết bao gồm những phụ kiện, quần áo Tết. Đây là những vật dụng góp phần tạo nên hình ảnh của thầy cô. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có họa tiết tối giản, ít họa tiết càng tốt, màu sắc nhã nhặn. Áo sơ mi, cà vạt, vải, áo dài,… là những trang phục làm cho những ngày đầu năm mới lịch sự, tươi tắn dành tặng cho thầy cô.

Ngoài ra, nhân dịp mùng 3 Tết thầy, một giỏ quà Tết với ý nghĩa chúc mừng sung túc có sự kết hợp các loại bánh, mứt, trà, cà phê,.. hay độc đáo hơn là giỏ quà Tết hoa quả với sự kết hợp của các loại trái cây như: táo, xoài, đu đủ, sung… sẽ là lựa chọn tối ưu vì các sản phẩm về thực phẩm, trái cây luôn cần thiết cho ngày đầu năm mới. Điều này không chỉ thể hiện sự kính trọng của giỏ quà Tết mà còn làm cho thầy cô cảm thấy hạnh phúc vì có cô cậu học trò tinh tế, tình cảm như vậy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại giỏ quà Tết và các giỏ quà Tết hoa quả với nhiều mức giá được đóng gói sẵn phù hợp với nhu cầu biếu tặng, mua sắm dành cho mỗi người.

Giỏ quà Tết với bút, viết, sách, sổ tay…. Những vật dụng mà thầy cô sử dụng hàng ngày trên bục giảng. Nó là người bạn đồng hành của thầy cô mỗi khi lên lớp, đến trường. Đây là một trong những món quà gợi nhớ kỷ niệm để thầy cô cùng học trò bên tách trà ngày Tết cùng ôn lại những câu chuyện năm xưa. Bạn có thể lựa chọn giỏ quà Tết kết hợp sổ, viết cùng một số các loại trà, dưa, bánh mứt để buổi gặp gỡ thêm phần ấm áp, sum vầy. Đặc biệt, những sản phẩm trong giỏ quà Tết chất lượng, có hộp đựng cho bút, sổ để thể hiện sự lịch sự.

Ngoài ra, bạn cũng có thể suy nghĩ một giỏ quà Tết hoa quả kết hợp cùng các bức tranh thư pháp, tranh phong thủy để gửi tặng cho thầy cô. Bởi ai trong chúng ta cũng rất vui khi người khác xem trọng nghề nghiệp của mình, thầy cô của bạn cũng thế. Một bức tranh thư pháp được treo trong nhà là một lời động viên, là động lực để thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình. Chữ thư pháp trong một giỏ quà Tết không chỉ nổi bật lên màu đỏ nổi bật mà còn thể hiện sự trân quý vì nghề giáo cao quý bởi con chữ. Đấy chắc chắn là một giỏ quà Tết ý nghĩa không gì sánh bằng!

Trên là một số gợi ý cho giỏ quà Tết cho thầy cô vào dịp Tết Nguyên đán. Cho dù giỏ quà Tết gửi đến thầy cô là món quà gì những hãy luôn nhớ sự xuất hiện của bạn đã là một món quà ý nghĩa đối với thầy cô của bạn rồi đấy! Một giỏ quà Tết là một vật phẩm đi cùng để trao gửi thêm yêu thương và gắn kết, để những ngày Tết thêm phần ý nghĩa và tình thân.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.