Nên hay không nên chọn trái cây nhập khẩu cho giỏ quà tết hoa quả?

Nên hay không nên chọn trái cây nhập khẩu cho giỏ quà tết hoa quả?

Bài viết Nên hay không nên chọn trái cây nhập khẩu cho giỏ quà tết hoa quả?

Trái cây nhập khẩu trong những năm gần đây ngày càng lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt không chỉ vì hương vị mà còn bởi nguồn gốc an toàn, đa dạng các loại. Thậm chí, nhiều người chọn chúng để làm giỏ quà Tết hoa bởi vì người Việt quan điểm rằng trái cây xuất khẩu luôn là món quà thể hiện sự độc đáo, sang trọng và thể hiện được tình cảm thông qua món quà nhân dịp Tết đến Xuân về.

Có nhiều khái niệm khác nhau về trái cây nhập khẩu nhưng trong bài viết đề cập đến các loại trái cây nhập khẩu là những loại trái cây được trồng và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như cherry, việt quất, kiwi, cam Úc, lê Hàn Quốc…

Người Việt Nam có xu hướng chuộng các loại trái cây xuất khẩu đặc biệt là các gia đình có điều kiện khá giả bởi sự độc đáo và hương vị hiếm có của nó. Vào dịp Tết, mọi người càng ưa chuộng việc trao nhau những giỏ quà Tết hoa quả với các loại lê Hàn Quốc, nho Mỹ, táo Envy, cam Úc, việt quất, kiwi… để thể hiện được sự sang trọng, chân thành của mình.

Cũng như các loại trái cây khác, trái cây nhập khẩu mang cho mình một lượng chất dinh dưỡng cần thiết và có lợi cho cơ thể. Hơn nữa các loại trái cây nhập khẩu mang cho mình hương vị rất khác biệt. Thế nhưng, các loại trái nhập khẩu khi gói thành giỏ quà Tết hoa quả đem lại cảm giác sang trọng, mới lạ cho người nhận hay làm sáng hơn cho không gian nhà bạn dịp Tết.

Các loại trái cây nhập khẩu khi chọn cho giỏ quà Tết hoa quả bên cạnh mới lạ, chúng cũng chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, hương vị tươi mới thỏa mãn vị giác cho người nhận quà cũng như gia đình bạn nhân dịp Tết. Chẳng hạn như cherry tăng cường cho giấc ngủ, cam Úc hỗ trợ bổ sung vitamin C, lê Hàn Quốc bổ sung chất xơ, nho Mỹ chống lại quá trình lão hóa, chống ung thư, việt quất đem lại lợi ích về tim mạch, huyết áp….

Nếu so sánh giữa trái cây nhập khẩu so với các loại trái cây trong nước cho giỏ quà Tết hoa quả thì bạn sẽ nhận thấy rằng: giá của các loại trái cây nhập khẩu có phần cao hơn ít hay nhiều tùy vào mỗi loại. Chẳng hạn như, vào dịp Tết, so với dâu Đà Lạt có giá khoảng 300.000đ/kg thì các loại dâu tây nhập khẩu có giá cao hơn khoảng 50.000 – 100.000/kg nhưng đảm bảo giỏ quà Tết hoa quả với dâu tây sẽ tươi ngon, kỹ thuật trồng đảm bảo chất lượng. Hay các loại táo, vào dịp Tết táo Envy hoặc các loại táo Mỹ khác cũng có giá thành xấp xỉ một cặp dưa hấu điêu khắc nghệ thuật. Thế nhưng, chắc hẳn hương vị của táo nhập khẩu sẽ thơm ngon và bảo quản được lâu hơn.

Song, một điều quan trọng hơn nữa là trong dịp Tết, giá hoa quả luôn là một điều khó chịu bởi “loạn” giá thành khiến chi tiêu mất kiểm soát. Chưa kể, bạn có thể mua lầm một giỏ quà Tết hoa quả với trái cây để lâu, không rõ nguồn gốc. Trong khi đó, nếu chọn một giỏ quà Tết hoa quả ở những điểm bán trái cây nhập khẩu uy tín, giá thành đã được niêm yết, không lên xuống thất thường, đặc biệt tại Smart Fruits – một trong những công ty kinh doanh trái cây nhập khẩu uy tín nhất hiện nay còn có thể giúp quý khách hàng truy xuất nguồn gốc hoa quả mà bạn đã mua. Từ đó, bạn sẽ yên tâm khi trao tặng cho những người thân giỏ quà Tết hoa quả chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo lịch sự, sang trọng, hấp dẫn.

Cuối cùng, những giỏ quà Tết hoa quả với các loại trái cây nhập khẩu sẽ là một điều lý tưởng nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với điều kiện chi tiêu của gia đình. Trên hết, một giỏ quà Tết hoa quả dù là loại trái cây nào cũng sẽ là một món quà dinh dưỡng, thơm ngon cho dịp Tết đến Xuân về.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.