Lê Nam Phi khác biệt như thế nào so với các loại lê khác?

Lê Nam Phi khác biệt như thế nào so với các loại lê khác?

Bài viết Lê Nam Phi khác biệt như thế nào so với các loại lê khác?

Lê Nam Phi – một trong những loại trái cây nhập khẩu đang được người tiêu Việt quan tâm. Thế nhưng, loại lê này khác biệt như thế nào so với các giống lê khác. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về loại trái cây nhập khẩu dinh dưỡng, thơm ngon này.

Lê Nam Phi hay còn gọi là lê má hồng sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho gia đình bạn. Tương tự như các giống lê khác, bạn sẽ thưởng thức chúng ngon hơn khi để vào ngăn mát tủ lạnh. Mỗi quả lê Nam Phi có thể được dự trữ trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C và có thể trữ được vài ngày. Thế nhưng, đối với những quả lê Nam Phi chưa chín, bạn có thể bảo quản chúng ở nhiệt độ phòng cho chín tự nhiên, lê sẽ mềm dần và chuyển màu trong thấy. Đây là một trong những điểm khác biệt của lê Nam Phi so với những loại lê khác.

Ngoài ra, dù nó là trái cây nhập khẩu nhưng việc bảo quản lê Nam Phi vốn cũng rất đơn giản. Một lưu ý nhỏ là không để chúng rơi xuống, vì vỏ lê mỏng dễ dẫn tới bầm dập. Chúng không như những quả lê khác có vỏ dày hơn và quả to hơn.

Một điểm khác biệt của lê Nam Phi nữa là bạn có thể ăn cả phần thịt và phần vỏ lê Nam Phi. Vỏ loại lê này chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, giúp đào thải chất độc, làm sạch tim, phổi, thanh nhiệt. Sau khi được rửa kĩ, vỏ lê Nam Phi sẽ thật sự lí tưởng khi được thêm vào chút đường, chúng sẽ ngấm dần và giúp trị viêm họng hiệu quả. Các món salad rau củ có thể tăng được giá trị dinh dưỡng và độ thanh mát khi có thêm một ít vỏ lê Nam Phi thêm vào, món ăn của bạn sẽ thêm phần giòn, ngon hơn.

Nổi bật hơn hết là quả lê Nam Phi được kết hợp với các thành phần khác để tạo nên một phương thuốc hữu hiệu để trị ho. Dùng lê Nam Phi hấp với đường phèn, trữ trong ngăn bếp nhà bạn có thể giúp giảm triệu chứng ho do viêm nhiễm đường hô hấp ở bất cứ mùa nào trong năm. Những ngày trong năm thời tiết đổi mùa cũng là cơ hội cho các cơn cảm cúm hoành hành, nước lê Nam Phi và vỏ quýt có khả năng giúp giảm các cơn ho có đờm, viêm họng, cảm cúm. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả các thành viên trong gia đình bạn được bảo vệ tối đa khỏi những cơn bệnh cúm khi giao mùa, những cơn đau buốt họng luôn làm những đứa trẻ trong nhà mệt mỏi.

Một vài sự khác biệt đã tạo nên đẳng cấp và thương hiệu cho lê Nam Phi. Nếu có thể, hãy tự thử mua về và thưởng thức sự khác biệt của loại lê nhập khẩu này. Chắc chăn hương vị và dinh dưỡng của lê Nam Phi sẽ khiến bạn và cả gia đình hài lòng!

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.