Chia sẻ kinh nghiệm

Làm sao để tránh đụng hàng giỏ quà tết cho sếp?

Lazy

Mỗi dịp Tết đến cũng là lúc mỗi nhân viên nôn nao lương thưởng cũng như tìm mua những giỏ quà Tết hoa quả độc đáo, như ý để biếu tặng sếp. Trớ trêu khi có một số trường hợp chúng ta mua trùng giống nhau những giỏ quà Tết hoa quả gửi đến sếp của mình. Do đó, làm sao để tránh đụng hàng giỏ quà Tết hoa quả dành cho sếp? Bài viết này Smart Fruits sẽ cho bạn biết điều đó.

Để lựa chọn giỏ quà Tết hoa quả cho sếp, bạn cần phải lưu ý kĩ đến những sản phẩm mà người đó ghét để tránh lựa chọn phải. Mặt khác, dưới đây là những điều mà bạn nên xem xét để chọn giỏ quà Tết hoa quả tránh bị đụng hàng khi tặng cho sếp:

Đừng chọn giỏ quà Tết hoa quả theo sở thích của sếp

Thoạt nghe có vẻ không hợp lý thế nhưng thử hỏi nếu chọn đúng theo sở thích của sếp thì giỏ quà Tết hoa quả của bạn chắc chắn sẽ đụng hàng với vài người khác trong phòng hay công ty. Thậm chí, sở thích của sếp chưa chắc nhân viên lâu năm có thể biết được. Do đó, giỏ quà Tết hoa quả theo sở thích sẽ không thể không đụng hàng.

Giỏ quà Tết hoa quả phải thể hiện được tấm lòng

Đúng là mục đích của giỏ quà Tết hoa quả là để tạo ấn tượng trong mắt sếp. Thế nhưng, làm sao để thể hiện giỏ quà Tết hoa quả đó xuất phát từ tấm lòng của bạn muốn gửi đến lãnh đạo chứ không phải nịnh bợ hay lấy lòng. Chưa kể, giỏ quà Tết hoa quả gửi đến sếp lúc nào cũng phải được trang trí bắt mắt, lịch sự dù là giá trị nhiều hay ít. Tấm lòng thể hiện qua giỏ quà Tết hoa quả quan trọng hơn là những câu nói và một món quà đắt tiền mà không có tấm lòng đặt trong đó.

Lam Sao De Tranh Dung Hang Gio Qua Tet Cho Sep

Giỏ quà Tết hoa quả sức khỏe

Bên cạnh các loại bánh kẹo, trà mứt, rượu vang thì giỏ quà Tết hoa quả sức khỏe chính là điều bạn có thể nghĩ đến để biếu tặng cho sếp. Bởi là người đứng đầu của một phòng ban, công ty, tập đoàn… họ luôn phải làm việc với công suất và áp lực nhiều hơn người khác. Do đó, sau một năm làm việc vất vả, sếp nhận được giỏ quà Tết hoa quả sức khỏe với sự quan tâm, động viên của nhân viên cũng là điều tuyệt vời.

Những giỏ quà Tết hoa quả sức khỏe bạn có thể tham khảo như giỏ quà Tết hoa quả hoa quả với các loại trái cây nhập khẩu thơm ngon hay những loại trái cây dân dã, gần gũi hay giỏ quà Tết hoa quả với nhân sâm, linh chi, nước yến, đông trùng hạ thảo,… Đặc biệt, trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì các sản phẩm tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe sẽ khiến giỏ quà Tết hoa quả của bạn độc nhất vô nhị trong mắt sếp.

Lam Sao De Tranh Dung Hang Gio Qua Tet Cho Sep 02

Giỏ quà Tết hoa quả với những thông điệp riêng

Đây sẽ là một cách để giỏ quà Tết hoa quả biếu tặng sếp của bạn có phần độc đáo riêng. Những thông điệp trong giỏ quà Tết hoa quả có thể là như ý, phúc lộc vô biên, bình an sức khỏe, an khang thịnh vượng, vinh hoa phú quý… Với cách trang trí bắt mắt, các giỏ quà Tết hoa quả cao cấp có phần để bạn gửi những lời chúc hay mỗi sản phẩm mang những thông điệp riêng. Thậm chí, các cửa hàng kinh doanh giỏ quà Tết hoa quả cũng sắp xếp các giỏ quà theo chủ đề Xuân để người mua có thể dễ dàng lựa chọn. Do đó, bạn sẽ không lo việc giỏ quà Tết hoa quả biếu tặng sếp bị đụng hàng với các giỏ quà của đồng nghiệp.

Một năm mới lại sắp đến. Trong năm qua với những khó khăn, vất vả nhưng mỗi nhân viên vẫn cùng công ty gắn bó. Điều đó cho thấy khả năng lãnh đạo của sếp cũng như môi trường làm việc tốt. Một giỏ quà Tết hoa quả biếu tặng sếp cũng là cách để thể hiện niềm tin vào người dẫn đầu và cũng là cách trao nhau tình thân vào những ngày đầu năm mới.