Bài viết Làm sao để kiểm tra sản phẩm trong giỏ quà tết?

Một giỏ quà Tết luôn là một điều ý nghĩa cho năm mới thêm sum vầy, hạnh phúc. Thế nhưng, khi lựa chọn những giỏ quà Tết, việc kiểm tra sản phẩm trong giỏ có đáng để bỏ số tiền đó ra. Hoặc bạn chọn những sản phẩm lẻ và nhờ cửa hàng đóng gói. Làm sao để kiểm tra đúng, đủ số sản phẩm trong giỏ quà Tết bạn đã mua? Bài viết này Trái cây nhập khẩu Smart Fruits sẽ mách cho bạn cách kiểm tra mà không cần mở hết giỏ quà Tết ra.

Có thể nói, trong giỏ quà Tết thường có bánh mứt, nước ngọt, các loại hạt hay đôi khi là giỏ quà Tết hoa quả. Khi đã đóng gói rồi thì việc kiểm tra rất khó khăn. Cho nên, một số khách hàng sẽ thường thích tìm những nơi bán giỏ quà Tết quen hoặc uy tín để tránh hàng hóa trong giỏ quà bị tráo đổi hay không đúng nhãn mác, chất lượng. Song đôi khi hình thức mua online đang lên ngôi với nhiều tiện lợi, việc kiểm tra trước khi nhận giỏ quà Tết cũng là điều mà bạn cần lưu ý.

Khi chọn mua những giỏ quà Tết đóng gói sẵn, bọc bằng giấy kiếng và trang trí nơ. Điều đầu tiên là bạn xem giá. Nếu đã nắm được tầm giá, bạn có thể đếm số lượng sản phẩm trong giỏ quà Tết hoặc yêu cầu người bán cung cấp danh sách các sản phẩm có trong giỏ. Nếu có danh sách trong tay, bạn có thể kiểm tra ngẫu nhiên một số sản phẩm xem có phải là thương hiệu đó hay không? Ngoài ra, nếu đếm đầu sản phẩm, bạn chỉ cần đếm trên bề mặt vì thông thường những giỏ quà Tết đóng gói sẵn sẽ kê thêm phần đệm cho giỏ quà cao, lộ rõ các sản phẩm hơn, phần đáy thường trống và ít để sản phẩm hoặc có thì chỉ là hộp bánh tây hoặc hộp kẹo.

Bên canh đó, nếu đếm số lượng sản phẩm trong giỏ quà Tết thì đó cũng là cách để bạn xem giá thành đó có hợp lý để bạn mua chúng hay không? Chắc chắn, các điểm kinh doanh giỏ quà Tết chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ sản phẩm bên trong để bạn kiểm tra hoặc nắm rõ trước khi đặt mua chúng.

Cùng với hình thức mua tại cửa hàng, hình thức mua sắm giỏ quà Tết online tiện lợi nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra giỏ quà bằng cách so sánh hình ảnh thực tế, hình ảnh giỏ quà Tết trên web với giỏ quà giao đến nhà bạn. Bởi những nơi kinh doanh giỏ quà Tết uy tín sẽ luôn cố gắng đưa những hình ảnh thực, trải nghiệm mua sắm của khách hàng nhằm tạo dựng niềm tin và khiến cho người đặt qua website cảm thấy an tâm nhất.

Còn nếu bạn đặt hàng giỏ quà Tết qua điện thoại thì sao? Đây có thể nghĩ là một cách khó để kiểm tra. Bạn chỉ nên đặt giỏ quà Tết qua điện thoại đối với những nơi đã mua quen hoặc cửa hàng kinh doanh giỏ quà Tết uy tín. Thông qua cuộc gọi, bạn cũng có thể nhờ nhân viên liệt kê một số sản phẩm trong giỏ quà Tết hoặc kiểm tra chúng khi được giao đến nhà. Bạn có thể chọn ngẫu nhiên từ 5-7 sản phẩm xem giỏ quà Tết này có đúng với mô tả trước khi đặt và thanh toán hay không?

Khi mua giỏ quà tết trên các trang bán hàng online: khách hàng sẽ lựa chọn giỏ quà dựa trên hình ảnh và các thông tin cung cấp trên trang web. Sau khi chọn được giỏ quà tết ưng ý khách hàng tiến hàng đặt hàng qua điện thoại hoặc đến tận nhà cung cấp để xem mẫu và đàm phán. Nhà cung cấp sẽ giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ của khách hàng yêu cầu. Thông thường người mua sẽ thanh toán tại thời điểm nhận hàng do đó bạn nên kiểm tra thật kỹ hàng hóa tại thời điểm nhận hàng trước khi thanh toán. Chỉ thanh toán sau khi đã thật yên tâm về giỏ quà.

Bên cạnh đếm số alượng sản phẩm có trong giỏ quà Tết, bạn cũng nên xem qua ngẫu nhiên một số sản phẩm xem hạn sử dụng hoặc nhìn bề ngoài của chúng. Chẳng hạn như các loại hạt, bạn có thể nhìn bằng mắt thường. Nếu chúng bị ẩm mốc hoặc bị ra dầu thì bạn hiểu sản phẩm trong giỏ đã cũ. Hoặc giỏ quà Tết hoa quả, bạn có thể nhìn xem trái cây có tươi không? Có dấu hiệu hư hỏng hay không? Đối với bánh kẹo, đồ đóng hộp, bạn chọn thử vài sản phẩm nhìn thử hạn sử dụng của chúng. Bởi việc chọn xác suất sẽ giúp bạn tin tưởng giỏ quà Tết đạt chuẩn trước khi biếu tặng hoặc trưng Tết.

Song ngoài việc kiểm tra chất lượng, số lượng sản phẩm có trong giỏ quà Tết thì việc xem kĩ cách đóng gói, bao bì của sản phẩm cũng như giỏ quà cũng quan trọng. Điều này đánh giá hình thức món quà và thể hiện sự trang trọng khi bạn biếu tặng giỏ quà Tết cho ai đó. Chưa kể, nếu giấy gói bị rách hoặc rạch, đương nhiên sản phẩm có thể bị rớt hoặc ai đó cố tình lấy hàng bên trong giỏ quà ra. Chính vì lẽ đó, bạn cần kiểm tra kĩ bên ngoài giỏ quà Tết cũng như các sản phẩm có hộp, bao bì trong giỏ quà.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ có thể kiểm tra kĩ chất lượng sản phẩm cũng như giỏ quà Tết khi lựa chọn hoặc đem biếu tặng.Trên hết, nếu như có rủi ro thì bạn có thể đem đổi trả, hạn chế phát sinh các vấn đề không mong muốn khi gửi giỏ quà Tết đó cho gia chủ. Việc chuẩn bị kĩ lưỡng giỏ quà Tết cũng thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho người nhận.

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay