Bài viết Làm sao để giỏ quà tết ấn tượng mà không cần có rượu?

Khi lựa chọn mua giỏ quà Tết, người tiêu dùng luôn mong muốn làm sao để giỏ quà của mình đem biếu tặng được ấn tượng nhất. Thế nhưng, tùy vào đối tượng người nhận, tình hình kinh tế cũng như sở thích, nhiều người thích chọn những giỏ quà Tết không có rượu làm quà biếu tặng. Tuy nhiên, làm sao để giỏ quà Tết ấn tượng mà không có chai rượu làm điểm nhấn? Bài viết này Smart Fruits sẽ cho bạn biết điều đó.

Thông thường những giỏ quà Tết không có rượu thường được tặng chủ yếu cho gia đình có người lớn tuổi, sếp nữ, bạn bè, đồng nghiệp… Một giỏ quà Tết không có rượu sẽ đặc biệt chú trọng đến những sản phẩm về sức khỏe, hạn chế các đồ uống có cồn hay thuốc lá trong giỏ quà.

Đối với những giỏ quà Tết không có rượu, để tạo nên sự ấn tượng thường phải có sự kết hợp của các sản phẩm có hình dạng khác nhau, chất lượng tốt nhất được bày trí trong giỏ quà Tết bắt mắt và chỉn chu nhất. Điều đó sẽ làm cho giỏ quà Tết không có rượu vẫn ấn tượng, sang trọng trong mắt người nhận chúng.

Đối với giỏ quà Tết không có chai rượu làm điểm nhấn thì bạn nên chọn một sản phẩm khác đặc sắc làm trung tâm. Chẳng hạn như, giỏ quà Tết bánh kẹo thì bạn nên chọn một hộp chocolate hảo hạng làm điểm nhấn. Còn giỏ quà Tết hoa quả thì bạn nên chọn một loại trái cây nhập khẩu độc đáo về màu sắc và kích thước làm trung tâm. Giỏ quà Tết trà mứt thì có thể chọn hộp combo thập cẩm với cách trang trí ấn tượng làm cột chính.

Đặc biệt lưu ý, trong giỏ quà Tết không có rượu, sản phẩm chính diện cần duy nhất một mà thôi. Đừng chọn quá nhiều sản phẩm giá trị để làm trung tâm. Vì như thế sẽ khiến bố cục của giỏ quà Tết bị rồi, đồng thơi khiến kích thước cũng như cách đóng gói giỏ quà gặp nhiều khó khăn hơn. Chưa kể, nhìn vào giỏ quà Tết đó cũng không tạo nên giá trị sang trọng mà còn bị xem là “rối”, quê mùa.

Để tạo nên độ sang trọng cho giỏ quà Tết mà không cần có chai rượu, bạn cũng lưu ý số lượng sản phẩm. Thông thường nếu không có chai rượu làm trung tâm thì giỏ quà Tết cỡ trung bình thường có từ 5-7 sản phẩm và giỏ lớn hơn từ 8-10 sản phẩm để tạo độ chất lượng, sang trọng cho giỏ quà Tết. Khi đã có đủ số lượng sản phẩm, bạn cần sắp xếp và cố định sao cho hợp lý giỏ quà Tết. Những hộp giỏ, túi nhỏ phía trước, hộp vuông, to, cao để phía sau. Bạn có thể xếp chúng theo hình tháp, đối xứng hoặc tam giác vuông tạo độ cân đối cho giỏ quà Tết.

Song, việc chọn giấy gói và thêm nơ, phụ kiện, thiệp chúc Tết cũng tạo nên độ sang trọng cho giỏ quà Tết mà không cần có chai rượu trong đó. Bạn cũng có thể chọn những cách đóng gói riêng cho các sản phẩm có hình thù đặc biệt trong giỏ quà Tết. Sau đó, mới bỏ chúng vào giỏ. Đó cũng là một cách để làm tăng thêm giá trị, điểm nhấn cho món quà mà không cần sản phẩm rượu bia làm trung tâm.

Một giỏ quà Tết không có rượu sẽ bắt mắt hơn khi bạn biết cách sắp xếp, lựa chọn sản phẩm và cách bạn biếu tặng giỏ quà Tết đó. Không nhất thiết phải có chai rượu mới thể hiện được giá trị, đẳng cấp của món quà. Trên hết, đối với từng giỏ quà Tết đều cần lựa chọn cho phù hợp với mục đích biếu tặng, sử dụng cho từng đối tượng cụ thể. Đừng cố gắng mua những giỏ quà Tết cao với chai rượu ở giữa với những người không thích chúng. Vì điều đó sẽ làm cho người nhận cảm thấy khó chịu, mất vui.

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay