Kem Bơ Dừa Đà Lạt – Trái Cây Nhập Khẩu Smartfruits

Kem Bơ Dừa Đà Lạt – Trái Cây Nhập Khẩu Smartfruits

Bài viết Kem Bơ Dừa Đà Lạt – Trái Cây Nhập Khẩu Smartfruits

✅ Kem bơ dừa đà lạt là✅ món ăn tráng miệng cực kì khoái khẩu✅ đặc biệt là đối với các bạn trẻ.Cùng trái cây nhập khẩu smartfruits tìm hiểu nhé

Xin chào các bạn.

Chào mừng những bạn quay trở lại với danh sách Cẩm nang những đồ ăn giải nhiệt cho ngày hè của Smartfruits.

Ngày thời điểm ngày hôm nay Smartfruits sẽ san sẻ tới các bạn công thức về những món Kem Bơ – Một hương vị vừa lạ, vừa quen trong nhà hàng Việt.

Trái bơ rất có thể kết phù hợp với rất nhiều loại trái cây như sầu riêng, dừa, chuối

khiến cho ra những hương vị kem thơm ngon cực phẩm.

Hãy theo dõi bài viết này để có thêm những công thức làm kem hảo hạng cho  bạn nhé!

CÙNG VÀO BẾP VỚI NẤU VÀ ĂN NGAY THÔI NÀO!

kem bơ dừa đà lạt

1 Chuẩn bị sẵn sàng nguyên vật liệu làm kem bơ dừa:

  • 2 quả bơ hass úc
  • 100 gram cùi dừa
  • 100 ml nước cốt dừa
  • 220 ml sữa đặc có đường
  • 300 ml whipping cream
  • 30 ml sữa tươi không đường
  • 2 thìa cà phê vani
  • 100 gram lạc rang sẵn.

    2. Chế biến món kem bơ dừa:

    Bước 1. Chế biến kem dừa

    Rửa sạch phần cùi dừa, cắt thành miếng nhỏ rồi nạo thành sợi.

Dùng máy đánh kem đánh 280 ml whipping cream đến khi kem bông lên.

Tránh việc đánh lâu quá chỉ nên đánh tới khi kem đặc lại và mịn lên thì dừng lại ngay,

đánh lâu sẽ khiến kem khi làm bị tách nước.

Cho 200 ml sữa đặc có đường, 100 ml nước cốt dừa, 2 muỗng cà phê vani

và 2/3 phần cùi dừa nạo vào lẫn với kem whipping cream đã đánh ở trên.

Trộn đều bằng muỗng dẹt theo phía từ dưới lên đến mức khi những nhiên liệu được hòa quyện lại với nhau.

Cho hỗn hợp đã trộn ở trên vào hộp có nắp đậy, đậy lắp lại rồi dữ gìn và bảo vệ lên tủ đông.

Để khoảng chừng 4 – 6 tiếng là rất có thể dùng, tùy vào độ lạnh của tủ đông trong nhà bếp nhà bạn

kem bơ dừa đà lạt kem bơ dừa đà lạt

Bước 2. Làm sinh tố bơ

Bổ đôi quả bơ theo phía dọc, tách hạt rồi dùng thìa nạo nhẹ lấy phần thịt bơ ra, bỏ vỏ.

Lưu ý: Nạo không qá sát với phần vỏ bơ để né sinh tố bị đắng

Cho lượng thịt bơ vừa nạo cùng 20 ml whipping cream,

30 ml sữa tươi không đường và 20 ml sữa đặc có đường vào máy xay sinh tố.

Xay một chút đến khi hỗn hợp mịn và hòa quyện hết

những nguyên vật liệu với nhau là rất có thể dừng, tránh việc xay lâu.

kem bơ dừa đà lạt

Bước 3. Hoàn thành món ăn

Đổ phần sinh tố bơ vừa xay được ra cốc hoặc bát.

Lấy 1 – 2 viên kem dừa đã làm từ trước để vào giữa, rắc thêm chút cùi dừa nạo nhỏ và chút lạc rang đập dập.

Vậy là bạn đã có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức món kem bơ dừa thơm ngon chuẩn vị Đà Lạt rồi.

Vị bơ béo mà không ngấy, hòa quyện cùng hương kem dừa thơm mát

và vị bùi bùi của lạc rang đập dập đã làm nên nét quyến rũ không lẫn vào đâu của Kem bơ dừa.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger