Chia sẻ kinh nghiệm

Gợi ý giỏ quà tết biếu tặng cho ngày mồng 3 tết thầy

Lazy

Người ta thường bảo: “Mồng 1 Tết Cha, Mồng 2 Tết Mẹ, Mồng 3 Tết Thầy”. Mỗi dịp năm mới, khi đến chúc Tết thầy cô, bạn thường nghĩ đến việc đem biếu tặng giỏ quà Tết vừa thiết thực vừa thể hiện lòng tôn sư trọng đạo. Dưới đây Smart Fruits xin gợi ý giỏ quà Tết dành cho thầy cô.

1. Giỏ quà Tết hoa quả

Những năm gần đây, giỏ quà Tết hoa quả đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt. Đây cũng chính là giỏ quà Tết sức khỏe mà bạn có thể nghĩ đến khi biếu tặng cho thầy cô. Khi những người thầy người cô đã tận tâm sau ngần mấy mươi năm trên bục giảng thì cũng là lúc sức khỏe của họ giảm sút. Do đó, một giỏ quà Tết hoa quả chính là cách để bạn thể hiện sự quan tâm cũng như góp phần cho thầy cô bổ sung thêm các chất dinh dưỡng từ hoa quả.

Chưa kể, trong năm 2022, khi dịch bệnh COVID-19 vẫn còn thì một giỏ quà Tết hoa quả chứa các loại trái cây nhiều Vitamin C càng trở nên cần thiết. Một giỏ quà Tết hoa quả có thể bao gồm táo, cam, kiwi, nho… vừa rực rỡ màu sắc vừa khiến không khí đến thăm thầy cô trở nên ấm cúng hơn.

2. Giỏ quà Tết với các sản phẩm đặc sản

Đối với thầy cô, những điều giản dị, ôn lại kỷ niệm xưa cũng là một điều quý giá. Chính vì lẽ đó, bạn có thể nghĩ đến một giỏ quà Tết với những đặc sản ở quê của bạn cũng khiến thầy cô trân trọng. Đó có thể là các loại kẹo, mứt đặc sản hay nem, khô, bánh cốm… Chỉ cần các sản phẩm đặc sản được đóng gói thành một giỏ quà Tết chỉn chu, bắt mắt là bạn đã có thể gửi đến thầy cô thân yêu.

Goi Y Gio Qua Tet Bieu Tang Cho Ngay Mong 3 Tet Thay 01

3. Giỏ quà Tết với các sản phẩm hữu cơ

Các sản phẩm hữu cơ luôn là một trong những lựa chọn dành cho sức khỏe. Đặc biệt đối với thầy cô – những người đã từng hết lòng dạy dỗ bạn thì một giỏ quà Tết với các sản phẩm hữu cơ chính là lựa chọn tuyệt vời. Chưa kể, trong khi các sản phẩm thực phẩm, bánh kẹo ngày nay có không ít hàng kém chất lượng, dùng nhiều có nguy cơ gây ra các tác hại cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó, giỏ quà Tết với các sản phẩm hữu cơ 100% tự nhiên vừa độc đáo vừa khiến thầy cô cảm thấy yêu thích. Chắc hẳn, giỏ quà Tết này cũng sẽ là món quà tinh tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn – người học trò năm nào đối với thầy cô của mình.

4. Giỏ quà Tết hoa tươi:

Đối với ngày mồng 3 Tết thầy, một giỏ quà Tết hoa tươi chính là cách để bạn tô điểm và thể hiện tình cảm thuần khiết của mình đối với thầy cô. Tương tự như ngày 20-11 Nhà giáo Việt Nam, ngày Tết cũng là dịp để bạn bày tỏ tình cảm, tri ân công dạy dỗ của những người lái đò. Do đó, giỏ quà Tết hoa tươi cũng là một lời chúc tươi trẻ, thương mến đối với thầy cô mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chưa kể, giỏ quà Tết hoa tươi cũng làm không gian đến thăm nhà trở nên vui tươi hơn và thầy cô cũng có thể lưu giữ giỏ quà Tết này thêm một thời gian nữa.

5. Giỏ quà Tết sức khỏe

Bên cạnh giỏ quà Tết hoa quả, các sản phẩm yến, nhân sâm, đông trùng hạ thảo,… cũng là lựa chọn cho giỏ quà Tết sức khỏe dành tặng cho thầy cô. Bởi khi bạn thành đạt, trưởng thành có địa vị xã hội cũng là lúc thầy cô già đi và những giỏ quà Tết sức khỏe là lời chúc của những đứa học trò khi đến thăm thầy cô mỗi dịp năm mới.

Hiện nay, các sản phẩm yến sào, nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo… có nhiều thương hiệu khác nhau. Điều bạn cần lưu ý là chọn giỏ quà Tết chính hãng, chất lượng dành cho thầy cô của mình.

Goi Y Gio Qua Tet Bieu Tang Cho Ngay Mong 3 Tet Thay 02

6. Giỏ quà Tết chăm sóc ngoại hình

Đối với thầy cô còn đang thỉnh giảng hay còn đang công tác tại trường thì một giỏ quà Tết với các sản phẩm chăm sóc ngoại hình bao gồm bộ dầu gội xả, tinh dầu, nến thơm, mỹ phẩm, son phấn, nước hoa, cà vạt,…. chính là lựa chọn hợp lý khác. Đặc biệt là đối với cô giáo, những giỏ quà Tết chăm sóc ngoại hình sẽ khiến các cô giáo rất yêu thích. Điều duy nhất là bạn cần chọn giỏ quà Tết chất lượng có sản phẩm phù hợp được đóng gói bắt mắt, lịch sự để gửi đến thầy cô. Nhiêu đó thôi là đã có thể tạo nên giỏ quà Tết vừa có thể chăm sóc ngoại hình trong ngày đầu năm mới mà còn thể hiện được sự tinh tế, tâm lý của bạn.

7. Giỏ quà Tết lưu niệm

Đối với thầy cô thì những kỷ niệm đối với học trò luôn không thể nào quên. Chính vì lẽ đó, bạn có thể đem đến giỏ quà Tết với những sản phẩm sổ tay, bút viết, bình gốm sứ, các vật phẩm phong thủy,… để cùng nhau thưởng trà và ôn lại kỷ niệm, bình phẩm vật dụng đó cùng với thầy cô. Chắc chắn điều đó sẽ khiến ngày mồng 3 Tết thầy thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ!

Có thể nói, mồng 3 Tết thầy đã trở thành một nét văn hóa khi đến ngày này, những cô cậu học trò mỗi năm lại mang biếu tặng giỏ quà Tết thiết thực đến với thầy cô của mình. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn giỏ quà Tết để đến thăm thầy cô trong ngày mồng 3 Tết thầy ý nghĩa.