Chia sẻ kinh nghiệm

Giỏ quà tết hoa quả có thể kết hợp thêm các sản phẩm khác không?

Lazy

Giỏ quà Tết hoa quả đang là một trong những lựa chọn xu hướng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022. Thế nhưng, một số người tiêu dùng thắc mắc rằng: Tôi có thể kết hợp giỏ quà Tết hoa quả với các sản phẩm khác không? Bài viết hôm nay Smart Fruits sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Thông thường, giỏ quà Tết hoa quả gồm có các loại trái cây trong ngũ quả dành cho dịp Tết phù hợp với từng vùng miền Bắc, Trung, Nam hoặc các loại trái cây nhập khẩu góp phần làm giỏ quà Tết hoa quả thêm sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt, một số kinh doanh giỏ quà Tết hoa quả cho biết: họ còn thích sáng tạo kết hợp các loại trái cây chung với một số sản phẩm khác để tạo nên giỏ quà Tết hoa quả độc đáo hơn. Song, bạn cũng có thể kết hợp giỏ quà Tết hoa quả với các loại trái cây bổ dưỡng theo sở thích cá nhân cùng nhiều sản phẩm khô theo sở thích của gia chủ.

Theo đó, giỏ quà Tết hoa quả có thể kết hợp thêm các sản phẩm sau đây:

1. Giỏ quà Tết hoa quả cùng với các loại hạt

Đây là sự kết hợp vừa đủ thanh mát và ấn tượng cho dịp Tết. Hầu như, các sản phẩm hạt điều, hạt bí, hạt dưa, hạt óc chó, hạt hướng dương… đều là các mặt hàng bán chạy dịp Tết vì khách đến nhà thường được mời dùng nhâm nhi trò chuyện, chúc Tết. Do đó, một giỏ quà Tết hoa quả kết hợp với các loại hạt là điều thiết thực, ý nghĩa nhất.

Chưa kể, các loại hạt khi được đóng gói trong giỏ quà Tết hoa quả thường được đóng thành hộp riêng biệt sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và bảo quản các loại trái cây trong giỏ quà Tết.

2. Giỏ quà Tết hoa quả với một hộp chocolate

Dường như đây là lựa chọn của nhiều cặp đôi yêu nhau. Giỏ quà Tết hoa quả trao cho nhau những lời chúc sức khỏe cùng một hộp chocolate biểu tượng của sự lãng mạn, ngọt ngào tạo nên một món quà ý nghĩa cho “couple” cho dịp đầu năm mới, chưa kể những ngày Tết còn cận kề ngày lễ tình yêu Valentine.

Gio Qua Tet Hoa Qua Co The Ket Hop Them Cac San Pham Khac Khong

Một điều lưu ý đối với sự kết hợp của giỏ quà Tết hoa quả với chocolate là bạn nên chọn hộp có kích thước vừa đủ, đừng quá lớn sẽ chiếm chỗ giỏ quà Tết và mất đi điểm nhấn về các loại trái cây hảo hạng trong giỏ quà Tết hoa quả đó.

3. Giỏ quà Tết hoa quả kết hợp cùng các loại nước ép

Có thể bạn cho đây là sự lựa chọn hơi trái ngược. Thế nhưng, trên thực tế vẫn có những giỏ quà Tết hoa quả kết hợp cùng các loại nước ép. Điều quan trọng hơn hết là bạn phải lựa chọn làm sao các loại nước ép không trùng với danh sách trái cây có trong giỏ quà Tết hoa quả. Chẳng hạn như, nếu giỏ quà Tết hoa quả có táo, cam, nho thì các sản phẩm nước ép kết hợp cùng phải hạn chế các loại trái cây đó. Đồng thời, khi kết hợp giỏ quà Tết hoa quả với các loại nước ép, bạn cũng cần phải chú ý đến hương vị khi chúng kết hợp cùng có ngon miệng hay không?

4. Giỏ quà Tết hoa quả hoàn hảo cùng những gói trà

Trà luôn là sản phẩm mà nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích. Trên hết, bạn hoàn toàn có thể kết hợp giỏ quà Tết hoa quả cùng những gói trà hảo hạng để tạo nên một món quà Tết thật sự ý nghĩa gửi đến những người thân thương. Đặc biệt, những sản phẩm trà đi cùng có thể chọn gói trong giấy bạc, vàng sẽ tạo thêm điểm nhấn cho giỏ quà Tết hoa quả. Song, mùi thơm của trà và các loại trái cây sẽ khiến giỏ quà Tết hoa quả của bạn thu hút, ấn tượng hơn.

Gio Qua Tet Hoa Qua Co The Ket Hop Them Cac San Pham Khac Khong 01

Bên cạnh đó, khi bạn kết hợp giỏ quà Tết hoa quả với các sản phẩm khác, bạn cũng cần lưu ý rằng:

Một là, các loại quả có múi như cam, quýt không kết hợp với các loại sữa động vật. Đặc biệt là sữa bò. Chúng chứa nhiều protein và khi kết hợp cùng giỏ quà Tết hoa quả có cam, quýt, bưởi sẽ khiến người dùng chung chúng bị rối loạn tiêu hóa. Vì hầu như cam, quýt, bưởi đều có tính axit làm biến chất sữa bò gây cho người dùng cảm giác khó tiêu.

Hai là, không được kết hợp giỏ quà Tết hoa quả có thơm dứa với các loại sữa động vật, thực vật. Tương tự như các loại trái cây có múi như cam, quýt, bưởi, trái thơm cũng có chứa bromelain – một loại enzyme tiêu hóa phân giải protein trong sữa. Nếu chẳng may, gia chủ dùng hai loại này với nhau trong giỏ quà Tết hoa quả có thể dẫn đến đau bụng, buồn nôn, thậm chí là các vấn đề nghiêm trọng về tiêu hóa. Mà những điều xui rủi, bệnh tật trong ngày đầu năm mới là điều không ai mong muốn.

Ba là, nếu giỏ quà Tết hoa quả có măng cụt thì không được kết hợp cùng với các loại nước uống có ga bởi chúng sẽ khiến hệ tiêu hóa của bạn gặp rắc rối.

Tóm lại, giỏ quà Tết hoa quả có thể kết hợp cùng với một số sản phẩm để tạo thêm phần sáng tạo, bắt mắt và theo sở thích của người nhận được chúng. Hy vọng rằng với sự kết hợp của mình, giỏ quà Tết hoa quả có bạn sẽ cực kỳ độc đáo và bổ dưỡng gửi đến những người thân yêu.