Bài viết Dâu tây Mỹ trở lại gây náo loạn chị em Sài Thành!!!

“Chờ đến hao gầy” – Khách hàng gửi tâm sự cho Fanpage của Smart Fruits thì nay sau cả tháng trông ngóng và chờ đợi mỏi mòn, dâu tây Mỹ trồng tại Đà Lạt cũng đã cập bến lại tại các cửa hàng của Smart Fruits!!!

Dâu tây tươi Mỹ đã được đông đảo khách hàng đặc biệt là các chị em lựa chọn và ưa chuộng một thời gian dài sau khi hết hàng vẫn nhận được sự những lời hỏi thăm lịch về hàng của giống dâu Mỹ này.

Để đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn sự mong đợi của Quý khách hàng, Smart Fruits đã cho thu hoạch số lượng lớn dâu Mỹ tươi với đặc trưng là những trái dâu to, màu đỏ tươi thắm trông rất bắt mắt. Đặc biệt là cuống dâu xanh tươi và hương thơm ngọt ngào khó lòng kìm được. 

Dâu Mỹ lần này vượt trội hơn rất nhiều so với dâu Mỹ trước đây. Đó là trái dâu to hơn, thơm hơn, đỏ hơn, tuy nhiên vẫn giữ hương vị đặc trưng là chua chua và vị ngọt thanh. Dâu Mỹ trái to làm sinh tố hoặc để ăn tươi thì ngon tuyệt vời ông mặt trời luôn đó khách ơi!!!

Hiện tại, giá dâu Mỹ đang được bán với giá 199.000đ/hộp 500g. Những trái dâu tươi, ngon, to, mọng nước đang chờ những đơn đặt hàng từ Quý khách hàng đặc biệt là các Quý cô đang đọc bài viết này đó nha! Đừng chờ đợi lâu nữa, hãy đặt hàng ngay đi thôi!!!

Đặt hàng trực tuyến tại website smartfruits.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0962606600 – 0941606600.

Nhắn tin cho chúng tôi tại Fanpage: Smart Fruits – Trái cây nhập khẩu

Xem và mua hàng trực tiếp tại:

1. 122A Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình

2. 178 Bạch Đằng, phường 24, quận Bình Thạnh

3. 157 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay