Dâu Tây Hàn Quốc

Dâu tây Hàn Quốc có mùa vụ chính từ tháng 12 đến tháng 5 hằng năm. Sau thu hoạch, dâu được xử lý CO2 nồng độ cao với bao bì chuyên dụng và xuất khẩu bằng đường hàng không đi các quốc gia khác. Thời gian từ khi thu hoạch tới các hệ thống siêu thị khoảng 2 ngày.

Thông tin dinh dưỡng

Mỗi trái dâu là nguồn cung cấp vitamin C, mangan tuyệt vời, với thành phần chính của dâu tây là nước (91%) và carbohydrate (7.7%). Còn lại là một lượng rất nhỏ chất béo (0.3%) và protein (0.7%). Thêm vào đó nó còn chứa một lượng đáng kể folate (B9) và kali.

Ngoài ra, Dâu tây rất giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe tim mạch và giúp kiểm soát lượng đường trong máu.

Bảo quản và sử dụng

Dâu tây là loại trái cây thuộc họ quả mọng, cực kỳ khó bảo quản. Quý khách nên lưu ý bảo quản dâu tây đúng cách:

– Cho dâu tây vào một hộp kín, xếp thành các tầng. Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ từ 5 – 10 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 5 – 7 ngày trong nhiệt độ lạnh liên tục.

– Không bao giờ để dâu tây ở nhiệt độ phòng, hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.

– Chỉ rửa dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn. Vì dâu tây rất dễ thấm nước và sẽ bắt đầu mềm nhũn nếu để quá lâu, điều này sẽ làm đẩy nhanh quá trình hư hỏng.

Hướng dẫn mua hàng

Smart Fruits cam kết trái cây nhập khẩu 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nói không với trái cây TRUNG QUỐC

– Kiểm tra hàng hóa ngay khi giao hàng

– Đổi trả trong 24h vì bất kì lý do gì mà khách không ưng ý

– Giao hàng tận nhà, nhận hàng trong ngày (ưu tiên khách hàng đặt hàng sớm)

– Sản phẩm đầy đủ chứng từ nhập khẩu, kiểm dịch thực vật,…

Trọng lượng

250g, 330g

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255