Đào Tuyết Lệ Giang

230,000 

Out of Stock

Thông tin

Sau khi mua về tốt nhất khách hàng tránh việc rủa nước mà cất ngay vào tủ lạnh nếu chưa dùng tới.

Hết hàng

Chi tiết Đào Tuyết Lệ Giang

Đào tuyết lệ giang là trái cây nổi tiếng tại đất nước trung hoa, trái ngọt, giòn.

Hiện tại được phân phối tại trái cây nhập khẩu smartfruits

1. GIỚI THIỆU ĐÀO TUYẾT LỆ GIANG:

Lệ Giang 1 trong những 2 địa điểm cổ trấn được công nhận là di sản văn hoá thế giới nằm ở hướng bắc của tỉnh Vân Nam, ngoài là 1 điểm đến lựa chọn Đi Phượt cuốn hút nơi đây còn có 1 loại quả được gọi với tên gọi mỹ miều nằm trên các đỉnh núi cao hơn nữa 2.400m so với mực nước biển đây chính là ” Đào Tuyết Lệ Giang “.

– Với khí hậu lạnh quanh năm và hầu như dân cư chỉ trồng trọt chăn nuôi là chủ đạo thế cho nên quả Đào được xem là đặc sản nổi tiếng của Lệ Giang. Đào Tuyết Lệ Giang nếu ai chưa từng thử qua dù chỉ một lần có lẽ sẽ sở hữu cảm xúc ” nuối tiếc ” bởi vị ngọt, ăn rất là giòn chắc đi kèm đây chính là mùi thơm toàn bộ tổng thể hoà quyện lại khiến người tiêu dùng qua khó có thể quên.

đào tuyết lệ giang

2. Đặc Điểm Đào Tuyết Lệ Giang Tại Trái Cây Nhập Khẩu Smartfruits:

Trọng lượng 300-400gr/quả, được luân chuyển bằng đường Air (máy bay) nên màu đỏ tươi rất đẹp và thời hạn dữ gìn và bảo vệ cũng lâu hơn khi đối chiếu với các sản phẩm cùng loại đi đường thủy. Giá khuyến mại rất tốt tiết kiệm ngân sách và chi phí lên đến 10-25% so với giá kinh doanh nhỏ dành riêng cho khách mua nguyên thùng 2.2g Net ( 6 quả ) nhất là khách sỉ sung sướng liên hệ Điện thoại tư vấn 0962.606.600 – 0941.606.600.

3. Cách Bảo Quản Đào Tuyết Lệ Giang :

Sau khi mua về tốt nhất khách hàng tránh việc rủa nước mà cất ngay vào tủ lạnh nếu chưa dùng tới. Ăn tới đâu gọt tới đó sẽ giúp quả đào ngon hơn trong trường hợp khách hàng đã cắt ra ăn không hết có thể bọc màng thực phẩm cho vào tủ lạnh để né thịt bị đen khi đã được bổ.

đào tuyết lệ giang

– Quả đào đựng được nhiều chất xơ và 1 số hợp chất khác có khả năng hỗ trợ tốt cho đường tiêu hóa được hoạt động trẻ trung và tràn đầy năng lượng cụ thể cứ mỗi quả đào tầm trung bình đáp ứng đến khoảng 2gr chất xơ, trong đó có chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan bổ ích ích cho sức khỏe thể chất.

– Nhờ hợp chất thực vật có đặc tính chống oxy hóa nên quả đào trở thành thực phẩm bổ ích trong các công việc phòng chống ung thư. cụ thể phần thịt và vỏ quả đào rất giàu axit caffeic và carotenoid đều là những hợp chất có đặc tính chống ung thư.

4. Mua Đào Tuyết Lệ Giang ở đâu:

Nếu khách hàng không biết hay còn phân vân về việc chọn 1 shop trái cây sạch cao cấp để chọn mua Đào Tuyết Lệ Giang hay những loại trái cây cao cấp khác của nước ta tương tự như Nhập khẩu thì đến ngay nước ngoài trái cây tại trung tâm quận 1 để chọn cho chính mình dòng sản phẩm cao nhất về giá cũng như an tâm về chất lượng xuất xứ nguồn gốc.

đào tuyết lệ giang

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Messenger icon
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay