Cùng làm nước ép nho xanh

Cùng làm nước ép nho xanh

Bài viết Cùng làm nước ép nho xanh

Nước ép nho xanh là món thức uống bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe và làm cho mùa hè dễ chịu, tươi mát hơn. Có thể nói, nước ép nho xanh là một nguồn chất xơ và kali tốt cùng nhiều các vitamin và khoáng chất khác. Do đó, hãy cùng Trái cây nhập khẩu SmartFruits bắt tay lên và thực hiện nước ép nho xanh nào!

Tại sao chọn nước ép nho xanh vì loại trái cây nhập khẩu này có sẵn để bạn thưởng thức. Chưa kể thời gian thực hiện nước ép nho xanh chỉ khoảng 10 phút vừa đơn giản vừa nhanh chóng mà còn đảm bảo sức khỏe. Chưa kể, nho xanh chứa đầy chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Nho chủ yếu có 3 loại – nho xanh, nho đen và nho đỏ. Tuy nhiên, nho xanh chứa chất oxy hóa nhiều nhất. Nước ép nho xanh cũng tốt cho việc kiểm soát trọng lượng cơ thể, tốt cho tim mạch, tuyệt vời cho làn da và kiềm chế lão hóa. Chính vì thế, bắt đầu nhận năng lượng ngay lập tức với nước ép nho xanh lành mạnh này nhé!

Với công thức nước ép nho xanh dưới đây đủ để bạn làm 2 phần nước ép dinh dưỡng. Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị thành phần, bao gồm:

  • 2 chén nho xanh không hạt
  • 1 muỗng nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh đường
  • Một nhúm muối đen ( muối kala namak)
  • 1 muỗng cà phê gừng nạo (tùy chọn)
  • 1 ly nước đá
  • 1 tí lá bạc hà

Các bước thực hiện:

Đầu tiên, bạn phải rửa sạch nho xanh và máy xay sinh tố. Bạn có thể dùng muối rửa sạch nho xanh nếu cẩn thận. Bắt đầu cho nho xanh vào máy xay sinh tố cùng 1 muỗng nước cốt chanh, Một nhúm muối đen ( muối kala namak), 1 muỗng canh đường và gừng (nếu thích).

Bạn nên cho hỗn hợp được xay từ tốc độ nhỏ để hơi nhuyễn rồi bật tốc đọ mạnh hơn để hòa tan mọi thứ với nhau. Khi đã thấy chúng mịn màng, bạn cho ra ly.

Đến bước này chưa dùng được đâu nhé! Vỏ nho chắc hẳn sẽ không hòa hết vào trong hỗn hợp. Do đó bạn dùng một cái ray, lọc qua cái chén và bỏ vào tủ lạnh hoặc thêm đá tùy theo bạn thích uống như thế nào.

Một lưu ý khác là khi làm nước ép nho xanh, với độ chua hoặc ngọt của quả, bạn cân chỉnh liều lượng đường cho phù hợp. Có thể thêm vài lá bạc hà trong khi trộn để làm mới hương vị hoặc trang trí cho ly nước ép nho xanh đẹp hơn.

Với các bước đơn giản như trên để thực hiện một ly nước ép nho xanh bổ dưỡng, hy vọng bạn có thể thường xuyên làm loại thức uống này để cả gia đình cùng thưởng thức và trên hết là hưởng trọn những lợi ích do loại quả siêu lợi ích này mang lại.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger