Công thức quả dâu tây với chocolate đen

Công thức quả dâu tây với chocolate đen

Bài viết Công thức quả dâu tây với chocolate đen

Dâu tây và chocolate đen là một trong những combo tốt cho sức khỏe nếu bạn biết kết hợp đúng cách. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện chế biến combo có dâu tây và chocolate đen.

Có thể nói, vitamin C cao từ các loại trái cây như dâu tây, có thể giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn. Giống như tất cả các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, dâu tây có nhiều chất xơ và có thể giúp giảm cholesterol. Dâu tây cũng rất tốt để sử dụng trên da của bạn như một liệu pháp làm đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, dâu tây có thể giúp giảm cân, vì anthocyanin thực sự làm tăng sản xuất hormone của cơ thể gọi là adiponectin, kích thích sự trao đổi chất của bạn và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn. Dâu tây rất tốt cho não của bạn và có thể bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer.

Đặc biệt, vitamin có rất nhiều trong dâu tây. Trong một quả dâu tây không chỉ giàu vitamin C, chúng còn chứa một lượng kali, mangan, iốt, axit folic và chất xơ tốt. Dâu tây đã được chứng minh trong các nghiên cứu để điều chỉnh lượng đường trong máu mức.

Bên cạnh đó, chocolate đen chứa đầy chất dinh dưỡng có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của bạn. Nó được làm từ hạt của cây ca cao, nó là một trong những nguồn chất chống oxy hóa tốt nhất trên hành tinh.

Các nghiên cứu cho thấy chocolate đen (không phải là chocolate có đường) có thể cải thiện sức khỏe của bạn và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Một thanh chocolate đen 100 gram với 70 đến 85% ca cao chứa 11 gram chất xơ, 67% RDI cho sắt, 58% RDI cho magiê, 89% RDI cho đồng, 98% RDI cho mangan. Nó cũng có nhiều kali, phốt pho, kẽm và selen.

Tất nhiên, 100 gram là một lượng khá lớn và không phải là thứ bạn nên tiêu thụ hàng ngày. Tất cả các chất dinh dưỡng này cũng đi kèm với 600 calo và lượng đường vừa phải. Vì lý do này, sô cô la đen được tiêu thụ tốt nhất trong chừng mực.

Kết hợp chocolate đen với dâu tây sẽ là một công thức tuyệt vời có ích cho sức khỏe của bạn.

Với công thức này bạn cần lò nướng và thời gian thực hiện khoảng 25 – 30 phút.

Trong đó, bạn sẽ cần:

1/2 chén bơ

1/2 chén đường

3/4 chén đường nâu đen

3/4 chén bột ca cao tối

2 quả trứng lanh

1 muỗng cà phê vani

1 muỗng cà phê bột nở

1 chút muối

3/4 chén bột mì đa dụng

1 ly dâu tây Mỹ hoặc dâu tây Hàn Quốc

Các bước thực hiện:

Đầu tiên, bạn phải làm nóng lò ở 170˚C.

Sau đó, đặt một chiếc chảo vuông 9 inch bằng giấy da hoặc bình xịt nấu ăn.

Làm nóng bơ trong đó, sau đó thêm cả đường và bột chocolate đen.

Tiếp theo, trộn hỗn hợp cho đến khi chúng mịn. Thêm trứng lanh và vani, trộn đều.

Khuấy trong các thành phần khô của bạn cho đến khi kết hợp, hòa quyện với nhau.

Cuối cùng là bỏ dâu tây cắt lát vào hỗn hợp trên.

Gấp quả mâm xôi vào hỗn hợp brownie

Thêm bột bánh vào chảo và nướng trong 25-30 phút

Bạn có thể thưởng thức chúng khi chúng đã được để nguội.

Nếu bạn đang muốn tìm một công thức thơm ngon nhưng có thể tốt cho sức khỏe thì công thức dâu tây, chocolate đen trên là thích hợp nhất. Đây sẽ là hỗn hợp giàu chất chống oxy hóa rất quan trọng để giúp bạn bảo vệ các tế bào chống lại tác động của các gốc tự do – các phân tử có hại được tạo ra từ ô nhiễm, ánh sáng mặt trời, khói và thậm chí kéo dài quá trình tập thể dục. Smart Fruits chúc bạn thành công với việc chế biến món ăn này.

 

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger