Cherry úc – món tráng miệng không thể chối từ

Cherry úc – món tráng miệng không thể chối từ

Bài viết Cherry úc – món tráng miệng không thể chối từ

Bạn nghĩ sao khi có cảm giác trông mong, chờ đợi một mùa quả nào đó trong cả năm, song mùa ra trái của nó chỉ kéo dài 100 ngày! Đó chính là mùa quả Cherry đến từ Úc. Mùa bội thu của nó trải dài từ tháng 11 đến tháng 2. Đây có lẽ là loại trái cây giải nhiệt mùa hè tuyệt vời nhất, nó vừa tốt cho sức khỏe, vừa có hương vị dịu mát và vừa là một phương pháp chăm sóc làn da hữu hiệu. Vì những giá trị tuyệt vời này thế nên giá thành cho loại trái cây nhập khẩu từ Úc này sẽ cao hơn các dòng sản phẩm khác.

Quả Cherry Úc được yêu thích chính là do hương vị thơm ngọt kết hợp với màu đỏ ruby quyến rũ tất cả kết hợp cho ra loại trái cây có thể được thưởng thức theo nhiều công thức. Một món tráng miệng ngoài trời mùa hè nóng bức sẽ tạo nên một bầu không khí hoàn hảo cho những đứa trẻ nhà bạn tận hương khoảng thời gian, hộp cơm trưa có thêm vài quả Cherry cũng có thể giúp tăng hương vị hoặc trong các bữa ăn, liên hoan. Đây là một lựa chọn thông minh cho món ăn vặt vào mùa hè vì chúng không chứa chất béo hoặc cholesterol và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Các chất dinh dưỡng thực vật khác có trong loại quả nhỏ bé này thậm chí có thể bảo vệ chống lại bệnh tim, giảm viêm, giảm viêm khớp và đau gút.

Quả Cherry được nhập khẩu từ Úc sẽ là một tổ hợp của các lợi ích tuyệt vời. Quả Cherry tươi là một nguồn giàu chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thực vật – những sắc tố thực vật có liên quan đến nhiều lợi ích tăng cường sức khỏe bao gồm tác dụng chống viêm và chống béo phì. Nghiên cứu cho thấy anh đào có thể thúc đẩy quá trình sửa chữa các cơ bị tổn thương do tập thể dục. Vì vậy, chúng hoàn hảo cho một bữa ăn nhẹ sau khi tập gym hay yoga. Ăn thực phẩm thực vật giàu chất chống oxy hóa, chẳng hạn như quả Cherry, có thể giúp giảm thiểu và trung hòa các gốc tự do và làm chậm các dấu hiệu lão hóa da.

Mùa thu hoạch Cherry tuy ngắn và nhưng kết quả thu được lại rất ngọt ngào, với các trang trại trồng Cherry hiện đang hoạt động trên sáu tiểu bang của Úc, bạn có thể tìm mua từ tháng 12 đến cuối tháng 2. Thời kỳ cao điểm nhất là từ cuối tháng 12 đến cuối tháng 1, và điều này thường tương ứng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi chọn mua, nên chọn những quả căng mọng và bóng, với làn da đầy sức sống, không bị hư hại. Bảo quản chúng trong hộp hoặc túi kín ở bên trong tủ lạnh. Hãy nhớ rửa sạch chúng ngay trước khi ăn, vì những quả khi được bảo quản trong tủ lạnh khi tiết ra nước dễ thấm vào những vật dụng bảo quản. Tuy nhiên, đừng vội dọn dẹp chúng trước vì chúng có thể dễ dàng ngấm nước và bị úng nước. Được bảo quản đúng cách, kèm theo cuống quả, Cherry có thể để được khoảng năm ngày trong tủ lạnh.

Bạn nghĩ sao nếu thay đổi một tí khẩu vị của bản thân. Học theo cách những đầu bếp phương Tây kết hợp quả Cherry trong các thực đơn của họ sẽ khiến bạn thích thú loại quả tuyệt vời này hơn.

Món tráng miệng kiểu Pháp là một trong những cách chế biến quả Cherry được yêu thích nhất trong mùa vụ ngắn ngủi của chúng. Quả Cherry tươi hoặc đóng hộp trong mùa đông được nướng trong một đĩa nông với Custard trứng sữa hạnh nhân cho đến khi có màu vàng óng, rắc thêm một ít đường bột là đã có thể cho ra lò món tráng miệng đẳng cấp này rồi. Để có tăng thêm hương vị, hãy để nguyên miếng.

Chiếc bánh bơ đẹp mắt là cách hoàn hảo để trưng bày những quả Cherry khi chúng đang ở giai đoạn ngon nhất. Vừa đẹp lại vừa ngon, phần trên cùng kem sữa chua làm cho nó trở thành một món tráng miệng hoàn hảo cũng như món ăn ngon.

Nếu bạn muốn biến hương vị ngọt ngào của quả anh đào vào mùa hoàn hảo thành một loại cocktail không cồn, thì đây là công thức dành cho bạn. Với nhiều đá và nước có ga, thức uống sủi bọt này sẽ tạo nên một bữa tiệc ăn mừng mà cả gia đình sẽ thích mê.

Khi nói đến các món tráng miệng Cherry, gateau rừng đen là không thể bỏ qua. Ở đây, ý tưởng của chiếc bánh đã được làm nổi bật, biến nó thành một món ăn vặt hoàn hảo cho thời tiết Giáng sinh nóng nực của chúng ta.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng trong đêm Giáng sinh an lành, bạn không thể bỏ qua những miếng bánh mì choc-cherry. Được làm bằng cách nhúng toàn bộ quả anh đào vào sô cô la trắng tan chảy, những món ăn đơn giản này là một món quà hoàn hảo của chủ nhà trong thời gian lễ hội.

Một món bánh được làm từ một lọ mức Cherry chua chua ngọt ngọt, hiện có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết các siêu thị của Úc. Loại mức này có màu đỏ tươi tự nhiên của Cherry và có hậu vị chua nhẹ, chúng rất lý tưởng cho các món nướng, món tráng miệng và một loạt các loại nước sốt để phù hợp trong thời gian chơi các trò chơi tiêu khiển.

Tất cả các món ăn được làm từ Cherry Úc có thể thỏa mãn được vị giác của bạn, vừa có thể tăng cường sức khỏe của bản thân. Loại trái cây nhập khẩu này tuy có khoảng thời gian thu hoạch ngắn ngủi, song chất lượng lại là thứ khiến chúng ta phải cân nhắc mà ran gay cửa hàng tìm ngay cho gia đình mình những quả Cherry tươi, đỏ mọng. Mọi cuộc vui không còn nhàm chàn vì đã có Cherry.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.