Chà Là Tươi Ấn Độ

500,000 

Out of Stock

Thông tin

Chà là, một loại trái thơm ngon không có gì để bàn cãi. Thế nhưng, bạn đã từng thử mua những trái chà là tươi chưa? Bạn có biết cách để chọn thời điểm mua chà là tươi ngon nhất chưa? Hãy đọc bài viết này để biết điều đó.

Hết hàng

Chi tiết Chà Là Tươi Ấn Độ

Chà là là một trong những loại trái cây tốt nhất cho sức khỏe. Những loại trái cây ngon này thường xuyên được nhập khẩu vào Việt Nam. Thế nhưng, trái chà là tươi ít khi được nhập khẩu vì số lượng rất ít và việc kiểm định chất lượng rất khó. Tuy nhiên, chính tay chọn và mua được những trái chà là tươi ngon nhất sẽ tạo nên cảm giác tuyệt vời khi bạn thưởng thức chúng.

Ở các nước phương Tây, chà là thường xuyên xuất hiện nhiều vào mùa đông, nhất là trong đêm Giáng sinh. Thế nhưng, dần dần do nhu cầu thưởng thức nhiều hơn và muốn ăn tươi chúng để loại bỏ đường, chà là tươi ngày càng được ưa chuộng hơn. Tùy vào từng khu vực mà chà là tươi được thu hoạch vào những thời điểm nhất định.

Có thể nói, chà là cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và là một nguồn kali tuyệt vời. Chà là tươi thường nhỏ cỡ lòng bàn tay. Nếu bạn chưa bao giờ ăn chúng vào những ngày thu hoạch sẽ là điều đáng tiếc. Bởi hương vị chà là tươi đáng để thử. Bạn tưởng tượng được hương vị giống như caramel với kết cấu mềm hòa tan trong miệng tạo nên một cảm giác tuyệt vời khó tả.

Một số chà là tươi được thu hoạch. Tuy nhiên, cũng có một số chà là phải chờ khô và kết dính mới được thu hoạch (lúc này là lúc đã bắt đầu có đường và ngọt hơn chà là tươi). Những trái chà là tươi thường có vỏ hơi bóng. Điều này có nghĩa là chỉ cần thấy vỏ hơi nhăn là bạn biết trái đã không còn tươi nữa.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger