Cam Vàng Úc

120,000 

Còn hàng

Thông tin

Cam vàng Úc còn có tên khoa học là Citrus sinensis, là một loại cam mọng nước đến từ xứ sở chuột túi. Nó có xuất xứ từ Venezuela, đến thế kỷ 18, cam vàng Úc được trồng tại Mỹ, sau đó là Úc và dường như đây là vùng đất dành cho loại cam này phát triển, tạo nên giống cam chất lượng, nổi tiếng.

Bạn cần hỗ trợ trước khi mua hàng?

Chi tiết Cam Vàng Úc

Cam vàng Úc là giống cam không hạt với lớp vỏ vừa phải, dễ bóc tách. Mỗi quả cam vàng Úc có trọng lượng mỗi quả từ 180g đến 250g. Ruột của cam có màu vàng, đôi khi là cam đậm. Cam vàng Úc có vị ngọt dịu đặc biệt, một số quả có vị chua nhẹ, hương thơm của loại cam mọng nước này dễ làm người ta liên tưởng đến hương bưởi và dường như ở lần thưởng thức đầu tiên, hương vị ấy sẽ khiến bạn nhớ mãi.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Cam vàng Úc có cung cấp rất nhiều chất xơ, vitamin C, E… và khoáng chất như Kali, Canxi, sẮT cùng hàm lượng axit thấp, giúp bạn ăn nhiều mà không bị cảm giác ợ nóng – hiện tượng khi ăn nhiều cam, quýt thông thường.

Trong cam vàng Úc có 2 hoạt chất rất quý là: Lycopene và Carotenoid. Trong đó chất Lycopene chỉ được tìm thấy duy nhất trong cam vàng Úc (không còn loại trái cây khác có được chất này). Đó là một chất chống oxy hoá, có thể giúp cơ thể chống lại bệnh thoái hoá thể tạng như suy tim, suy thận…

Chưa kể, cam vàng Úc với chất Lycopene chính là một tác nhân ngăn ngừa và hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư tuyến tiền liệt, phổi, bàng quang, da, cổ tử cung…

Trong Cam vàng Úc có chứa lượng Vitamin C lớn gấp 150% so với các loại cam vàng khác. Cho nên nó rất tốt cho làn da, giúp chống lão hóa, có tác dụng phục hồi sức khỏe dành cho những ai đang mất sức, yếu hoặc hỗ trợ tăng sức đề kháng.

CÁCH SỬ DỤNG

Bạn có thể thưởng thức cam vàng Úc tươi ngon mỗi ngày. Cam vàng Úc có thể ăn tươi, làm nước ép, làm salad, mứt, bánh… Với những quả cam căng mọng chứa nhiều dưỡng chất như Cam vàng Úc thì luôn không làm bạn thất vọng mỗi khi thưởng thức.

Sau khi nhẹ nhàng rửa cam vàng Úc với nước sạch, bạn dùng dao cắt thành những miếng vừa ăn, nên nhớ cắt nhẹ nhàng, dứt khoát để giữ nguyên lượng nước trong múi cam.

CÁCH BẢO QUẢN

Khi mua cam vàng Úc về, bạn có thể rửa qua nước, sau đó để vào tủ lạnh ăn dần để đảm bảo độ tươi ngon, mọng nước.

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản Cam vàng Úc còn giữ nguyên hàm lượng vitamin trong vòng 2 tuần là trong nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C, có thể để chúng ở nhiệt độ bình thường hoặc tủ lạnh để bảo quản.

Một điều lưu ý là bạn không nên để cam vàng Úc trong túi nilong vì chúng dễ bị úng và nhanh hư hỏng.

5/5 (1 Review)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Messenger icon
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay