Chia sẻ kinh nghiệm

Các loại thức uống nhập khẩu được lựa chọn nhiều cho giỏ quà tết

Lazy

Những năm gần đây, các loại thức uống nhập khẩu được lựa chọn nhiều để đóng gói giỏ quà Tết biếu tặng. Đặc biệt là các loại thức uống tốt cho sức khỏe được người tiêu dùng Việt tin dùng. Dưới đây là các loại thức uống nhập khẩu được lựa chọn nhiều nhất.

Coca cola nhập khẩu

Với hình dạng là những chiếc chai kim loại nắp bạc sang trọng, những chai Coca cola nhập khẩu được tin dùng và lựa chọn giỏ quà Tết. Chưa kể, hương vị nguyên bản của những chai coca cola nhập khẩu cũng khiến người tiêu dùng tin tưởng nhiều hơn cùng với độ ngọt ít hơn. Đặc biệt, khi có coca cola nhập khẩu trong giỏ quà Tết, gia chủ cũng có thể thết đãi khách đến nhà và tin dùng cho trẻ em hơn vì độ ngọt không quá cao.

Nước ép táo

Cùng với những lợi ích của táo, các sản phẩm nước ép táo cũng được yêu thích và được chọn nhiều cho giỏ quà Tết. Thay vì một chai rượu ngoại, nhiều gia đình tin dùng các loại nước ép táo nhập khẩu cho giỏ quà Tết sức khỏe và nhìn trang nhã, cân đối.

Cac Loai Thuc Uong Nhap Khau Duoc Lua Chon Nhieu Cho Gio Qua Tet

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Được xem là thần dược, đông trùng hạ thảo được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích. Do đó, những giỏ quà Tết Việt cũng sáng tạo đặt những sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc vào đó. Đặc biệt, các chai đông trùng hạ thảo dạng nước sẽ đem lại nhiều tiện lợi trong việc sử dụng và đóng gói trong giỏ quà Tết.

Các loại trái cây ngâm nhập khẩu

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm trái cây ngâm nhập khẩu chất lượng với giá cả phải chăng được nhiều gia đình lựa chọn. Chính vì lẽ đó, giỏ quà Tết cũng không thể nào thiếu các sản phẩm nước trái cây ngâm nhập khẩu. Thông thường, các sản phẩm như chanh mật ong, đào ngâm Hàn Quốc,… được lựa chọn nhiều hơn tất thảy.

Nước hồng sâm

Bên cạnh đông trùng hạ thảo dạng nước, nước hồng sâm cũng là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều cho giỏ quà Tết. Thử tưởng tượng trong giỏ quà Tết có những chai nước hồng sâm hảo hạng, có phải sẽ làm tăng giá trị của giỏ quà Tết hay không? Chưa kể, sản phẩm này còn có nhiều lợi ích sức khỏe, bổ trợ dinh dưỡng cho người dùng trong những ngày đầu năm năm mới.

Nước gạo rang

Đây là một trong những loại thức uống nhập khẩu tốt cho sức khỏe đang được rất nhiều người lựa chọn cho giỏ quà Tết. Với nhiều hương vị kết hợp như sữa gạo bắp, sữa gạo yến mạch, nước gạo rang nguyên chất… người người nhà nhà đều có thể tận hưởng được sự thanh mát của loại thức uống nhập khẩu thơm ngon này. Chưa kể, màu sắc bao bì của nước gạo rang cũng đủ khiến giỏ quà Tết thêm phần rực rỡ.

Cac Loai Thuc Uong Nhap Khau Duoc Lua Chon Nhieu Cho Gio Qua Tet 01

Các loại sữa hạt

Đối với người tiêu dùng Việt, các loại sữa hạt đã không còn quá xa lạ. Thay vì sử dụng sữa động vật, mọi người có xu hướng chọn các loại sữa hạt, bao gồm sữa óc chó, sữa hạnh nhân, sữa gạo… để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình mình. Bất kỳ ai từ nhỏ tuổi đến người già đều có thể phù hợp với các loại sữa hạt. Chính vì độ phổ biến của chúng, các loại sữa hạt bắt đầu trở thành một trong những loại thức uống nhập khẩu lựa chọn trong giỏ quà Tết. Chắc hẳn, những chai sữa hạt trong giỏ quà Tết như một lời chúc sức khỏe cho cả gia đình người nhận được chúng.

Thay vì bia rượu, các loại thức uống nhập khẩu đang là lựa chọn tốt hơn cho giỏ quà Tết sức khỏe. Với những sản phẩm chất lượng được đóng gói vào giỏ quà Tết bắt mắt, chỉn chu, Smart Fruits tin rằng các loại thức uống nhập khẩu trên hứa hẹn sẽ làm cho bất kỳ ai nhận được giỏ quà Tết đều cảm thấy hài lòng.