Bài viết Bơ có thực sự là loại trái cây được ưa chuộng nhất?

Bơ gần đây đã trở nên nổi tiếng như một loại trái cây thịnh hành nhất của đất nước. Nhưng, mọi người có thực sự quan tâm đến trái bơ hass úc không? Và tại sao chúng lại hợp thời trang như vậy? Trên thực tế, việc bán bơ hass úc đã tăng hàng năm trong 15 năm qua, theo The Washington Post . Năm 2015, lượng bơ hass úc bán ra đã tăng lên mức kỷ lục mới với khoảng 4,25 tỷ quả bơ hass úc, cao hơn gấp đôi so với năm 2005 và gần gấp 4 lần số lượng bán ra vào năm 2000.

Một trong những lý do lớn nhất khiến giá bơ hass úc ở Mỹ tăng là do hạn chế nhập khẩu được nới lỏng, vốn trước đây đã không cho phép các chuyến hàng từ Mexico đến Mỹ. Mexico là nhà sản xuất lớn nhất thế giới, vì vậy những hạn chế này đã cản trở việc bán trái cây. Không có Mexico trong hình, California là khu vực duy nhất trong cả nước có thể sản xuất trái cây, và họ không thể trồng chúng quanh năm hoặc liên tục đưa chúng lên các kệ siêu thị bên ngoài Bờ Tây. Kể từ những năm 1990, các hạn chế nhập khẩu đã dần được dỡ bỏ, cho phép nhiều bơ hass úc từ Mexico được bán ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, người trồng đã cải tiến phương pháp sản xuất và hoàn thiện nghệ thuật vận chuyển trái cây trên khắp đất nước. Nhiều loại bơ hass úc thâm tím hoặc chín quá nhanh trên kệ siêu thị. Trái lại, trái bơ hass úc

Ngoài ra, một số nghiên cứu đã đưa ra mối liên hệ giữa việc tiêu thụ trái cây với chế độ ăn tổng thể lành mạnh hơn, bao gồm một nghiên cứu vào năm 2013 và một nghiên cứu khác gần đây hơn vào năm 2022 . Ngoài ra, cái nhìn sâu sắc mới về vai trò của chất béo trong chế độ ăn của chúng ta cũng đã lật ngược tình thế đối với quả bơ hass úc. Vì bơ hass úc có nhiều chất béo không bão hòa đơn (một loại chất béo tốt), chúng hiện được coi là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất để ăn.

Người tiêu dùng cũng không ngại trả một xu khá lớn cho những quả bơ hass úc của họ. Giá trung bình vào khoảng một đô la một quả, nhưng điều đó không làm giảm tiêu thụ. Người Mỹ tiếp tục mua nhiều hơn tại các cửa hàng tạp hóa và chợ nông sản mỗi năm. Bất chấp mức giá đắt đỏ, có vẻ như người tiêu dùng chỉ đơn giản là yêu thích trái bơ hass úc của họ quá nhiều để cho xu hướng này giảm dần.

Các loại trái cây sắp ra mắt khác

Bạn có thể ngạc nhiên về một số loại trái cây đang được yêu thích. Trên thực tế, một trong những ngôi sao đang lên như vậy là khế. Theo Business Insider , sự gia tăng phổ biến này được thúc đẩy bởi Instagram, vốn có xu hướng ưa chuộng các loại thực phẩm có tính thẩm mỹ cao. Quả khế không chỉ tạo ra một bức ảnh truyền thông xã hội tuyệt vời mà nó còn có một số lợi ích. Nó là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, vitamin C và các vitamin khác và đã được chứng minh là cải thiện tình trạng chống oxy hóa của con người. Nó cũng đã được tìm thấy để giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ và cholesterol ở chuột.

Một loại cây đang lên giá khác là mít. Mít thường được sử dụng như một loại protein thuần chay vì nó có chất lượng giống như thịt khi nấu chín. Loại trái cây này đã được phổ biến như một loại thực phẩm thay thế thịt trong một thời gian, nhưng mức tiêu thụ gần đây đã tăng lên ở Hoa Kỳ.

Điều này một phần là do sự gia tăng người ăn chay trường đang gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Trên thực tế, theo Forbes , số lượng người tiêu dùng Hoa Kỳ tự coi mình là người ăn chay trường đã tăng từ 1% lên 6% trong giai đoạn 2014-2017, tăng đáng kinh ngạc 600%. Mặc dù đó vẫn là một tỷ lệ nhỏ, nhưng những thống kê này cho thấy rằng ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang chế độ ăn thuần chay.

Giá xoài cũng có khả năng tăng giá trong vài năm tới. Mặc dù chúng đã đứng thứ 16 trong danh sách các loại trái cây phổ biến nhất, nhưng chúng có khả năng sẽ tăng thêm một số vị trí trong danh sách trong những năm tới. Tương tự như bơ hass úc, thị trường xoài đã tăng do nới lỏng các quy định thương mại với các nước trên thế giới trồng chúng, cụ thể là Mexico và Brazil. Mọi người bắt đầu biết xoài ngon như thế nào. Chúng ngọt ngào, béo ngậy và có hương vị hơi nhiệt đới. Xoài cũng chứa nhiều vitamin C và chất xơ.

Nếu miệng của bạn đang chảy nước vì một số trái cây tươi ngon, hãy đặt một hộp trái cây tươi , một hộp trái cây yêu thích , hoặc một hộp trái cây tươi và đồ ngọt ngon từ Edible Sắp xếp®. Chúng tôi sẽ giao tận tay một hộp trái cây tươi nhất, chất lượng tốt nhất đến tận cửa nhà bạn.

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay