Bài viết Bí quyết chọn sầu riêng musang king chính hiệu, thơm ngon, chất lượng

Được biết như loại sầu riêng vua, Musang King đến từ Malaysia luôn là một trong những loại sầu được săn đón nhiều ở thị trường trái cây nhập khẩu Việt Nam. Thế nhưng, trước tình hình hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, tráo danh sầu riêng Musang King xuất hiện ngày càng nhiều, bài viết hôm nay sẽ bật mí một số bí quyết chọn loại sầu này chính hiệu, thơm ngon, chất lượng.

Đầu tiên, để mua được sầu riêng Musang King chất lượng, bạn cần phải lựa chọn những kinh doanh trái cây nhập khẩu uy tín. Vì chúng ta không thể biết được hàng trôi nổi, sầu riêng trộn, sầu riêng chưa chín cây,… có nguồn gốc như thế nào và bản thân là người tiêu dùng: chúng ta có bị “lừa” hay không? Hãy đến những địa chỉ cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín hoặc các siêu thị lớn để mua sầu riêng. Tại đây, bạn sẽ có thể yên tâm hơn về mức giá và chất lượng của sản phẩm.

Khi mua sầu riêng Musang King, hầu hết các loại sầu riêng nhập khẩu về thị trường Việt Nam đều là đông lạnh và có tem nhãn mác ghi thông tin đầy đủ. Vì vậy, bạn cần kiểm tra rõ ràng các thông tin có trên bao bì của sản phẩm khi chọn mua. Đặc biệt là ngày sản xuất và hạn sử dụng. Lúc này, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có ngày đóng gói gần nhất. Điều này chắc chắc rằng, sầu mới hơn và vừa chín tới để có hương vị thơm ngon nhất.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn sầu riêng Musang King, bạn cũng nên lưu ý điều này: Những múi sầu riêng Musang King chính hãng sẽ có màu vàng nghệ và mịn màng. Các múi sầu riêng đóng gói phải còn nguyên vẹn, không bị dập nát, rách bao bì. Vì vậy, bạn nên lưu ý chi tiết này để lựa chọn đúng cho mình sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, sầu riêng luôn là một loại trái cây ám mùi nặng. Cho nên khi mua sầu riêng Musang King, việc kiểm tra và đánh giá mùi hương của sầu cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá về chất lượng của sầu riêng. Bạn hãy nhớ sầu riêng Musang King không có mùi nồng như các loại sầu riêng khác. Bên cạnh đó, do được đông lạnh nên mùi thơm của loại sầu này dường như rất ít.

Sầu riêng Musang King được gọi là vua sầu riêng do đó giá của nó cũng không hề rẻ: từ 500.000 – 800.000 đồng. Nếu như ai đó mời gọi bạn mua với lời giới thiệu sầu Musang King chính hiệu Malaysia nhưng giá thấp hơn thì đây chính là một cái bẫy! Hãy từ chối chứ đừng ngần ngại hay suy nghĩ bạn nhé!

Trên là một số bí quyết để bạn có thể chọn mua sầu riêng Musang King chính hiệu, thơm ngon, chất lượng. Hy vọng rằng với những chia sẻ đó, bạn có thêm thông tin để sở hữu loại sầu riêng vua, trứ danh này.

0/5 (0 Reviews)
.
Kết nối với nhân viên tư vấn ngay