Công thức bánh tart chocolate đen với dâu tây tươi

Công thức bánh tart chocolate đen với dâu tây tươi

Bài viết Công thức bánh tart chocolate đen với dâu tây tươi

Bánh tart chocolate đen có rất nhiều lợi ích dành cho sức khỏe của tất cả mọi người.✅ Thế nhưng, nếu chỉ ăn tươi dâu tây tươi sẽ khiến bạn dễ nhàm

Thế nhưng, nếu chỉ ăn tươi dâu tây tươi sẽ khiến bạn dễ nhàm chán.

Xem thêm: Dâu Tây Hàn Quốc – Trái Cây Nhập Khẩu Smartfruits

Nếu biết kết hợp dâu tây với một vài miếng chocolate đen thì sao?

Do đó, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ bí quyết làm bánh tart chocolate đen với dâu tây tươi.

Trước khi bước vào chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện,

Bạn cũng nên biết một tí về lợi ích của dâu tây cũng như chocolate đen.

Theo đó, dâu tây Hàn Quốc hay dâu tây Mỹ đều có hàm lượng vitamin C cao.

Nó có thể giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn.

Giống như tất cả các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật, dâu tây có nhiều chất xơ và có thể giúp giảm cholesterol.

Dâu tây cũng rất tốt để sử dụng trên da của bạn như một liệu pháp làm đẹp tự nhiên.

Dâu tây có thể giúp giảm cân, vì anthocyanin thực sự làm tăng sản xuất hormone của cơ thể gọi là adiponectin,

Kích thích sự trao đổi chất của bạn và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.

Dâu tây rất tốt cho não của bạn và có thể bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer.

Vitamin có rất nhiều trong dâu tây.

Trong một quả dâu tây không chỉ giàu vitamin C, chúng còn chứa một lượng kali, mangan, iốt, axit folic và chất xơ tốt.

Song nó đã được chứng minh trong các nghiên cứu để điều chỉnh lượng đường trong máu mức.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết nếu muốn tìm nguyên liệu thay thể đường, sữa, xi-rô, mật ong…thì chỉ có chocolate đen là tốt nhất.

Nó có hàm lượng đường thấp, lại còn đảm bảo sức khỏe và ngăn ngừa tim mạch cho người dùng.

Trong công thức này, lớp vỏ bánh được làm bằng nhiều cách và pha trộn nhiều hạt như hạt phỉ, hạt óc chó, hạt hạnh nhân,…

Chưa kể, nếu bạn thay thế dầu dừa cho bơ dừa , bạn sẽ mất đi những lợi ích của chất xơ trong bơ

Nhưng có được sự đồng nhất mượt mà hơn, làm cho bánh mềm hơn.

Cả hai đều phong phú và ngon miệng như nhau nhưng nhiều người chọn bơ.

Bởi vì nó sẽ thêm chất xơ và sẽ bù đắp vị ngọt của chà là và giảm bớt lượng đường trong máu.

Với một số sơ lược về các thành phần trong công thức bánh tart chocolate đen với dâu tây tươi,

Bây giờ chúng ta bắt đầu công thức làm bánh nhé!

bánh tart chocolate đen

Với công thức này bạn có thể làm một cái bánh tart 9 inch, khoảng 14 lát dành cho 5-7 người ăn.

Đối với lớp vỏ bánh tart chocolate

  • 1 + 1/2 bột và hạt phỉ (hoặc loại hạt khác)
  • 1/2 chocolate đen (hoặc 1/4 bột cacao)
  • 1/4 dầu dừa nguyên chất
  • 1/4 muối biển

– Các bước thực hiện:

  • Đầu tiên, trong bát kết hợp bột, chocolate đen hay cacao và muối biển khuấy đều trong khoảng 30 giây để đều chocolate.
  • Tiếp theo, thêm ngay dầu dừa và xử lý trong 60 giây hoặc cho đến khi ngày được kết hợp đầy đủ và hỗn hợp dính lại với nhau khi bị ép.
  • Bạn nên nhớ phải ấn đều vào đáy và hai bên của chảo tart 9 inch (có đế có thể tháo rời) và làm lạnh trong vòng 10 – 15 phút.
  • Tiếp tục, để sử dụng hạt phỉ thô hay hạt khác: đặt hạt phỉ đông lạnh trong bát và chế biến cho đến khi các hạt được nghiền mịn.
  • Hãy cẩn thận không chế biến quá lâu nếu không nó sẽ biến thành bơ.

– Đối với nhân bánh tart chocolate đen

  • 1 chén bơ dừa (có thể phụ dầu dừa)
  • 1 chén nước cốt dừa đầy đủ chất béo
  • 1 chén bột cacao
  • 1 ống vani

– Thực hiện:

  • Đặt các thành phần trong bát theo thứ tự được liệt kê (vì vậy bột ca cao không ở dưới cùng).
  • Quá trình trong 1-2 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp có kết cấu mịn, giống như bánh pudding sô cô la.
  • Nếu sử dụng dầu dừa, hỗn hợp của bạn sẽ loãng hơn một chút nhưng vẫn sẽ được thiết lập tốt trong tủ lạnh.
  • Đổ hỗn hợp vào lớp vỏ ướp lạnh và làm mịn bằng thìa bù hoặc mặt sau của dao.
  • Chill trong hơn 30 phút trước khi cắt và phục vụ.

Ăn với dâu tây tươi (hoặc bất kỳ loại quả mọng tươi nào khác mà bạn có).

Bạn cũng có thể cắt lát dâu tây để trên bề mặt bánh.

Nhưng đừng bỏ ngay mà khi nào dùng hãy đặt nó vào bánh.

Với công thức này, bạn có thể ăn tối đa 2 miếng mỗi ngày.

Làm ngay tại nhà và hấp dẫn, kích thích các con của bạn ăn.

Chắc chắn chúng sẽ không từ chối.

Đương nhiên, đó là cách giúp chúng có thể ăn trái cây nói chung và dâu tây nói riêng.

Sau khi thực hiện bánh xong, bạn cắt thành từng khối và thưởng thức.

Nếu bạn muốn nó chảy hơn, hãy trộn chúng trong máy sinh tố từ 1-2 phút, chúng sẽ mịn hơn và mềm hơn.

Với công thức bên trên, sự kết hợp của chocolate đen và dâu tây cùng với bơ

hoặc dầu dừa sẽ làm tăng hương vị cho miếng bánh.

Chưa kể, sẽ làm cho bất kỳ ai ăn lần đầu cảm thấy loại bánh này mới lạ:

Kết hợp được ngọt, đăng của chocolate đen với chua ngọt của dâu tây.

Đặc biệt, màu sắc thanh đậm, sặc sỡ đều được thể hiện trong một món bánh.

Chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy thích thú với bánh tart chocolate đen với dâu tây tươi.

Hệ thống trái cây nhập khẩu Smart Fruits chúc bạn thành công với công thức bánh này!

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger