BÁNH SẦU RIÊNG MÓN ĂN NGON KHI NGHE ĐÃ PHÁT THÈM

BÁNH SẦU RIÊNG MÓN ĂN NGON KHI NGHE ĐÃ PHÁT THÈM

Bài viết BÁNH SẦU RIÊNG MÓN ĂN NGON KHI NGHE ĐÃ PHÁT THÈM

Bánh sầu riêng có nhiều loại khác nhau như bánh Pía; bánh Crepe; bánh Tiêu; bánh Chiên.Trái cây nhập khẩu smartfruits hiện tại đang phân phối.

Xem thêm:

6 MÓN BÁNH SẦU RIÊNG NGHE THÔI LÀ ĐÃ MUỐN ĂN

1. BÁNH PÍA SẦU RIÊNG

Nói tới các món bánh sâu riêng, hẳn trong đầu đa số nhiều người sẽ lập tức nghĩ ngay đến món bánh pía – một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng.

Bánh pía còn gọi là bánh lột da có hình tròn dẹt, có không ít lớp da mỏng mảnh bao lấy phần nhân.

Nhân bánh pía làm khá kì công, đậu xanh làm nhân bánh được đem ngâm, chà vỏ rồi hấp chín, xay bột, ngào với đường và mỡ.

Phải tách nhân tươi, xay nhuyễn, tạo nên hỗn hợp sệt cho quy trình làm nhân.

bánh sầu riêng; sầu riêng; trái cây nhập khẩu
                                                             BÁNH PÍA SÀI GÒN

2. BÁNH CREPE SẦU RIÊNG

Trong các món được ưa chuộng ở nước ta thì crepe sâu riêng có lẽ chỉ mở cửa sau bánh pía.

Món bánh này bắt đầu rộ lên từ những shop bán hàng trực tuyến cách làm cũng không quá khó.

Vỏ ngoài của bánh vốn dĩ là crepe nên có độ mềm dai đặc thù bên trong là một lớp kem và sầu riêng tươi nguyên chất.

Bánh crepe  là tổng hoà của vị bùi, béo, ngậy, mát khiến những tín đồ chỉ thích mê.

bánh sầu riêng; sầu riêng; trái cây nhập khẩu
                                                                 BÁNH CREPE

3. BÁNH SẦU RIÊNG CHIÊN

Thường sâu riêng sẽ tiến hành vốn để chế biến những đồ ăn lạnh, chứ ăn nóng thì không nhiều.

Ở sài thành còn một loại bánh làm để ăn nóng, đó chính là bánh chiên.

Để làm món này, người bán sẽ tách saurieng, lấy thịt rồi gói trong bánh tráng, lăn qua lớp bột mỏng rồi chiên.

Lúc ăn bột vừa giòn, vừa xốp, sâu riêng chiên nóng hơi chảy ra quyện với lớp bánh tráng dẻo ăn béo và lại bùi.

Tuy vậy theo tín đồ thì khi chiên xong, nên để bánh nguội bớt hãy ăn vì đây chính là lúc bánh ngon nhất.

Ăn nóng quá sẽ không có thấy gì vị nhiều, ăn nguội quá thì vỏ bên phía ngoài mất độ giòn.

bánh sầu riêng; sầu riêng; trái cây nhập khẩu
                                                                        BÁNH TIÊU

4. BÁNH TIÊU SẦU RIÊNG

Bánh tiêu là đồ ăn vặt hội tụ đủ vấn đề ngon, bổ, rẻ nên được rất nhiều người dân ưa thích.

Và mới gần đây món bánh tiêu truyền thống đã được xe bánh tiêu ở sài gòn làm mới bằng phương pháp cho thêm saurieng làm nhân bánh để tăng hương vị.

Khi chiên xong, chiếc bánh phồng rộp, vỏ dai phía bên trong là nhân saurieng bùi béo vô cùng cuốn hút.

Món bánh tiêu phiên bản mới này hiện đang khiến món ăn vặt khiến không ít người trẻ sài gòn mê tít.

bánh sầu riêng; sầu riêng; trái cây nhập khẩu
                                                                     BÁNH TIÊU

5. BÁNH BAO SẦU RIÊNG

Bánh bao saurieng được chế biến theo phong cách bánh lava – nhân dạng sốt lỏng, khi bẻ bánh, phần nhân sẽ trào ra, rất hấp dẫn.

Được biết phần nhân của bánh bao được gia công từ saurieng và socola trắng nên vừa ngọt vừa ngậy khiến những tín đồ không khỏi nức lòng.

Lúc này bánh bao saurieng trên thị phần có 2 loại, một là nhập nguyên hộp từ thailand với chiếc bánh hình dạng như múi saurieng.

Loại thứ 2 là bánh handmade của một số ít tiệm bánh online.

                                                                     BÁNH BAO

6. BÁNH MOCHI SẦU RIÊNG

Món bánh có nguồn gốc xuất xứ từ nhật bản từ tương đối lâu đã mất lạ lẫm gì với tín đồ siêu thị nhà hàng trên thế giới.

Mochi có đến hàng trăm hương vị từ cổ điển như đậu đỏ cho tới những vị mới như trà xanh, socola và cả saurieng.

Trên đây là chia sẻ của trái cây nhập khẩu smartfruits về các loại bánh được làm từ trái saurieng thơm ngon.

Hy vọng các khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi mua saurieng ăn.

 

                                                                 BÁNH MOCHI
0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger