Bánh Mì Pháp La Fournee Doree

150,000 

Out of Stock

Thông tin

Bánh Mì Đường Nâu La Fournee Doree được làm từ các nhiên liệu vật tư tốt nhất Bánh có màu nâu vàng óng phủ lấy bên ngoài được phủ 1 lớp mè trắng tạo hương

Hết hàng

Danh mục:

Chi tiết Bánh Mì Pháp La Fournee Doree

Bánh mỳ nâu bơ tươi La Fournee Doree với phần tử tuy vậy song đó được gia công từ bơ tươi nên sẽ sở hữu được vị thừa cân ngậy và dậy mừi hương hơn khi đối chiếu với loại bánh nâu thông thường Bánh được chế tác và nhập khẩu từ Pháp.

Bánh Mì Đường Nâu La Fournee Doree được làm từ các nhiên liệu vật tư tốt nhất Bánh có màu nâu vàng óng phủ lấy bên ngoài được phủ 1 lớp mè trắng tạo hương thơm và sự không giống nhau bên ngoài của bánh, chất bánh đặc quánh, mềm.

Mùi hương tỏa khắp khó cưỡng lại được khướu giác từ đường nâu ( đường ngọc trai). Từng thớ bánh liên kết nghiêm ngặt với nhau tạo ra một khối bánh vững chãi nhưng rất quyến rũ và mềm mại bạn sẽ có Dùng thử tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi chiêm ngưỡng và thưởng thức Bánh Mì Đường Nâu La Fournee Doree cùng theo với một tách Trà hoa cúc, hoa lài…

Vị bánh thơm nồng mùi bơ hòa quyện cùng hương thơm độc đáo từ đường đen giúp kích cầu vị giác của bạn, vỏ Bánh Mì Đường Nâu La Fournee Doree vàng nâu có vị béo từ các hạt mè li ti nhưng không tạo cảm xúc ngán, mà mang đến cho bạn cảm xúc thăng hoa. Tiến sâu vào ruột bánh, từng sợi bánh quyến rũ liên kết nghiêm ngặt có vị béo ngậy từ bơ hảo hạng, cùng vị ngọt thanh từ đường nâu và Sữa. Khi chiêm ngưỡng và thưởng thức bánh Bánh Mì Đường Nâu La Fournee Doree bạn không thể kìm nén cảm xúc được, chỉ có thể vỡ òa niềm hạnh phúc vì độ ngon của bánh.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.