BÁNH MÌ HOA CUC PHÁP THƠM MỀM HƯƠNG VỊ NGẤT NGÂY

BÁNH MÌ HOA CUC PHÁP THƠM  MỀM HƯƠNG VỊ NGẤT NGÂY

Bài viết BÁNH MÌ HOA CUC PHÁP THƠM MỀM HƯƠNG VỊ NGẤT NGÂY

Bánh mì hoa cuc pháp thơm ngon được bán tại trái cây nhập khẩu smartfruits.Bánh có hương vị thơm ngon mềm mềm.Bổ sung năng lượng cho ngày mới.

Những điều bạn chưa chắc chắn về chiếc bánh mì hoa cúc dưới đây chắc chắn sẽ góp thêm chút kỹ năng nhỏ cho các ai đam mê bánh và nhất là đang tìm cách làm bánh mì hoa cúc nhưng không áp theo khuôn khổ nhất định nhé!

Sau đây Trái Cây Nhập Khẩu Smartfruits sẽ chia sẻ nguồn gốc của bánh mì để các bạn có thể biết thêm nhé!

Xem thêm:

1. NGUỒN GỐC BÁNH MÌ HOA CUC

Đầu tiên, bánh mì hoa cúc nhưng mùi vị là từ bơ, vani và nước hoa cam.

Đặt tên là bánh mì hoa cúc vì khi nướng xong, bánh nở bung các thớ vàng ươm như bông hoa cúc.

Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài tất nhiên là sẽ sở hữu được chất dữ gìn và bảo vệ bánh cần phải rất là mềm mới bảo quản được lâu.

Ở quốc tế bánh này có giá cũng không đảm bảo đơn thuần là vì nó là bánh công nghiệp,

Dân cư ở đó họ vẫn thích ăn bánh tươi hơn nên đó cũng là

Tại Sao hạn sử dụng của chính bản thân nó khá lâu.

bánh mì hoa cuc; trái cây nhập khẩu; smartfruits
                                                              BÁNH MÌ PHÁP

2. BỘT MÌ BÁNH MÌ HOA CUC

Bột mì quốc tế chứa protein cũng khác với bột mì VN ví như bột mì thế giới ghi rõ protein 12% và bột mì VN cũng thế.

Nhưng khi cho nước vào thì bột thế giới nhão hơn.

Xét về mặt tương thích thì bột nước ta sẽ dai, hút nước tốt nhưng không giữ ẩm tốt khi làm bánh mì.

Hay những dòng bánh bun ngọt. cho nên vì vậy bánh mì hoa cúc sử dụng bột mì VN sẽ nở mạnh hơn nhưng bù lại, nở to, lỗ khí to thì sẽ mau khô.

bánh mì hoa cuc; trái cây nhập khẩu; smartfruits
                                                                 BÁNH MÌ PHÁP

3. PHỤ GIA BÁNH MÌ HOA CUC

Bánh mì hoa cúc thế giới có chất bảo quản nên sẽ kiềm hãm sự phát triển của men.

Khi nướng bánh sẽ không bung mạnh như bánh tươi thông thường.

Điều kiêng cự của việc đánh bột bánh mì hoa cúc là chưa được sử dụng rượu để trộn trong bột.

Rượu sẽ phá vỡ kết nối tinh bột và làm suy giảm men.

Cứ hiểu là trong rượu có cồn, mà cồn thì sát khuẩn, mà men bánh mì là vi trùng có ích

Vì vậy nếu như bạn sử dụng rượu trộn trong bột thì hãy bỏ ngay nhé.

Nếu bạn dùng men khô, rồi thêm nhiều whiping, sữa tươi, bơ vào để mục tiêu giữ ẩm và mềm

Thì không rất cần thiết bạn cũng có thể sử dụng phụ gia bánh mì để giúp làm bánh ổn định hơn.

Có những enzyme hỗ trợ cho bánh sau lúc nướng không còn dai, trở nên dễ nuốt và tan trong miệng.

Cảm giác tươi và mượt mà Hương hoa cam sử dụng trong làm bánh là loại không pha cồn nhiều.

Như đã lý giải ở trên, cồn sẽ phá bột và men. Tới khi nướng, cồn cũng sẽ bốc hơi.

Bánh sẽ không có mùi thơm như bạn mong muốn Có khi là không cảm nhận được mùi luôn.

bánh mì hoa cuc; trái cây nhập khẩu; smartfruits
                                                                 BÁNH MÌ PHÁP

4. CÔNG THỨC LÀM BÁNH MÌ HOA CUC

  • Chuẩn bị nguyên liệu bánh mì hoa cuc

– Bột mì Baker’s Choice số 13 : 500g

– Men bánh mì : 10g

– Bơ nhạt Anchor: 250g

– Nước hoa cam Pháp : 20ml

– Sữa tươi Anchor : 200ml

– Hạnh nhân lát : 50g

– Trứng gà : 3 quả (không có trong combo)

– Đường kính trắng : 65g (không có trong combo)

– Muối : 3g (không có trong combo)

  • Cách làm bánh mì hoa cuc:

– Bước 1: Trộn tất cả bột mì + đường + men nở trước trong một tô inox, rồi bạn cho muối vào sau.

– Bước 2: Cho tiếp 90ml sữa + trứng vào, bật máy trộn bột hoặc dùng máy đánh trứng gắn que trộn bột.

– Bước 3: Nhào sơ bột thành một khối thì cho 7ml nước hoa cam + 250g bơ lạnh cắt vuông nhỏ.

– Bước 4: Nhào bột thành một khối mịn, không dính tô và có thể kéo màng mỏng.

– Bước 5: Ủ bột trong ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng rồi lấy ra nhào mềm lại.

– Bước 6: Chia bột làm 12 phần bằng nhau, tạo hình dài, cứ 3 hình thắt bím lại sẽ cho ra 1 chiếc bánh.

– Bước 7: Để bột vào khuôn lót giấy nến, ủ tiếp 40 phút ở nhiệt độ phòng cho bột bánh nở gấp đôi.

– Bước 8: Phết mỏng lòng đỏ trứng lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát, đem nướng 160 – 170 độ C trong 20 phút.

– Lưu ý:

– Với công thức bánh mì hoa cúc, bạn sẽ làm được 4 chiếc bánh mì hoa cúc 280g, tha hồ cùng bằng hữu hạnh phúc gia đình chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé!

– Muối có hiệu quả giúp bánh mềm ẩm, dậy hương vị và bảo quản lâu, tuy vậy lại làm bánh kém nở nếu khách hàng cho nhiều.

Thế cho nên bạn nên cho 1 lượng thật ít, hoặc không cần cho cũng sẽ được bạn có thể cho muối và men vào cùng một lúc với nhau ở bước trộn bột,

Hoặc cho men vào trước, muối vào sau để né tránh tình huống độ mặn của muối làm men khó hoạt động

– Với công thức này, bạn nên dùng men khô, thay vì men tươi nhé! Vì nếu men tươi tiếp xúc với muối sẽ khiến bánh của bạn khó nở bung thớ đó nha!

Hy vọng bài viết các điều bạn không biết về chiếc bánh mì hoa cúc sẽ hỗ trợ chị em chinh phục được chiếc bánh danh tiếng này trong dịp đông tới đây nhé!

bánh mì hoa cuc; trái cây nhập khẩu; smartfruits
                                                               BÁNH MÌ PHÁP

5. MUA BÁNH MÌ HOA CUC Ở ĐÂU TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG

Smartfruits có đội ngũ chăm nom người mua bài bản và chuyên nghiệp.

Từ bộ phận trực tuyến tới nhân viên bán hàng tại các mạng lưới hệ thống cửa hàng.

Đội ngũ Shipper bài bản Giao hàng tới khách hàng đúng giờ.

Khách có thể ăn thử mặt hàng trước lúc mua.

Đổi trả mẫu sản phẩm khi hàng kém chất lượng.

6. HỆ THỐNG CỬA HÀNG PHÂN PHỐI BÁNH MÌ HOA CUC

Smartfruits có hệ thống 3 cửa hàng bán lẻ trái cây nhập khẩu.Khách hàng có thể tới mua.

Ngoài ra khách hàng nào bận không có thời gian có thể gọi điện tới Hotline để đặt hàng trước.

– Bánh mì hoa cúc

                                                       HỆ THỐNG CỬA HÀNG
  • HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRÁI CÂY SMARTFRUITS:

 Cửa Hàng 1: 169 Ba Vân , P14 , Tân Bình —– 0945.299.191
 Cửa Hàng 2: 122 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình —– 0911.630.600
 Cửa Hàng 3: 183A Ngô Quyền, P6, Q.10 —– 0911.644.144

 

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger