Bánh Kem Dâu Tây Kiểu Nhật ❤️ Siêu Độc Đáo Ngộ Nghĩnh

Bánh Kem Dâu Tây Kiểu Nhật ❤️ Siêu Độc Đáo Ngộ Nghĩnh

Bài viết Bánh Kem Dâu Tây Kiểu Nhật ❤️ Siêu Độc Đáo Ngộ Nghĩnh

✅ Bánh kem dâu tây kiểu nhật độc đá bạn đã biết cách làm?✅ Nếu chưa biết cách thì hãy đọc qua bài viết này của smartfruits.vn

Công thức làm bánh kem dâu tây kiểu nhật có hơi phức tạp một chút ít

tuy vậy nếu như bạn áp chế theo chỉ dẫn sau đây

thêm vào đó kinh nghiệm tay nghề làm bánh khéo léo của bản thân

thì chắc như đinh đóng cột sẽ sở hữu các chiếc bánh sinh nhật dâu tây cực kì lôi cuốn đấy.

Cùng bắt tay vào xúc tiến nhé!

bánh kem dâu tây kiểu nhật

1. Nhiên liệu cần phải có để gia công bánh kem dâu tây đáng yêu

  • Bơ đun chảy để hơi nguội: 60gr
  • Bột rây 3 lần: 70gr
  • Muối: 1/4 tsp
  • Trứng: 3 quả
  • Đường: 100gr
  • Tinh chất vanilla: một nửa tsp
  • Whipping cream: 500ml
  • Đường xay: 60gr
  • Dâu tươi: 300gr
  • Đường trắng: 50gr
  • Nước lạnh: 50gr

    2. Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem dâu tây kiểu nhật đơn giản:

Bước 1: Bạn bật lò nướng ở 180 độ C (350 độ F), đặt giá nướng ở giữa lò.

Phần khuôn nướng bánh bạn lấy giấy lót chống dính đặt vào đáy khuôn.

Lưu ý giữ sạch thành khuôn và không trét bơ ở thành khuôn.

Bước 2: Trộn đều phần bột và muối sau đó để sang một bên.

Trong khi đợi, bạn đun sôi nước trong một cái nồi nhỏ.

Bước 3: Đem trộn trứng và đường trong chiếc tô lớn.

Sau đó bạn đặt tô trứng lên nồi nước sôi (lưu ý là đáy tô không chạm nước).

Tiếp sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trứng đường nóng ấm ở khoảng 45 độ C (110 độ F).

Trứng tan đều thì nhấc tô thoát ra khỏi bếp Đây là chiêu thức cách thủy.

Bước 4: Liên tiếp dùng máy đánh hỗn hợp trứng ở tốc độ medium-high trong mức 8 – 10 phút

cho tới khi hỗn hợp trở nên bóng mịn, có màu rất nhạt, tăng gấp 3 hoặc 4 dung lượng khởi đầu

Trứng đánh chuẩn là khi nhấc lên thì hỗn hợp rơi xuống từ từ

và giữ nguyên dáng vẻ trong vài giây. Bạn chế thêm vào tinh chất vanilla vào trộn đều khi xong.

bánh kem dâu tây kiểu nhật

Bước 5: Múc khoảng chừng 1 chén hỗn hợp vào một chiếc tô, thêm bơ vào trộn đều.

Bước 6: Phần trứng còn lại bạn cho bột và muối vào, trộn đều.
lưu ý cảnh giác không làm xẹp bọt trứng, bạn chỉ nên trộn chỉ tương đối đầy đủ

Bước 7: nhẹ dịu đổ hỗn hợp vào khuôn

nhưng hãy chú ý là không đổ hỗn hợp ở vị trí tương đối cao vào khuôn nhé bạn.

Bước 8: Nướng bánh trong vòng 35 – 40 phút cho tới khi vàng đều.

Bánh chín thì lấy ra dùng dao lóc nhẹ thành bánh rồi úp ngược lên giá rồi để thật nguội.

bánh kem dâu tây kiểu nhật

Bước 9: Nấu nước đường bằng phương pháp đung nóng 50gr đường vào 50gr nước cho tan và để nguội.

3. CÁC BƯỚC HOÀN THÀNH:

Bánh nguội, bạn lấy bánh ra xẻ làm hai.

Bước 10: Để đồ vật đánh kem và tô đánh kem vào tủ lạnh trước 20 phút.

Trong lúc đó, bạn rửa dâu sạch sẽ và lau khô.

Đem dâu cắt lát thành từng miếng mỏng tanh

Chỉ cắt khoảng 1 nửa thôi nhé.

Bước 11: Đánh bông whipping cream với đường xay tới khi bông mịn thì tắt máy,

liên tiếp khuấy và đánh mạnh cho đến kem đạt stiff peak.

chúng ta có thể thêm gelatin đã tan trong nước vào để giúp kem bảo quản được lâu hơn

Bước 12: Lấy miếng bánh bên trên lật ngược 180 độ để trên đĩa hay bàn xoay.

tiếp sau đó bạn quét nước đường lên mặt bánh để bánh không trở nên khô.

Trét 1 lớp kem lên mặt, liên tiếp phủ mấy lát dâu vào giữa rồi phủ tiếp 1 lớp kem nữa lên lớp dâu.

bánh kem dâu tây kiểu nhật

Bước 13: Bạn tẩm nước đường ở miếng bánh còn lại rồi đặt lên phần nhân.

liên tục tẩm nước đường thêm phía trên mặt bánh và dùng kem quét đều từ trên xuống dưới chiếc bánh.

tô vẽ trang trí bằng dâu tây ý thích của bạn là hoàn thành bánh kem dâu tây đơn giản

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger