Bánh Cherry Ngon Ngấy Ngây Khó Cưỡng – Hãy Đọc Ngay

Bánh  Cherry Ngon Ngấy Ngây Khó Cưỡng – Hãy Đọc Ngay

Bài viết Bánh Cherry Ngon Ngấy Ngây Khó Cưỡng – Hãy Đọc Ngay

Cherry mỹ ăn đã ngon nay còn ngon hơn khi bạn biết kết hợp làm bánh.Hãy đọc ngay bài viết của Smartfruits để biết cách làm bánh cherry.

Đa phần trong số chúng ta phần lớn đều mua trái cây về ăn tươi.

Trái cây ngoài việc ăn tươi thì còn có thể chế biến thêm nhiều món khác ngon như:Nước ép; Làm bánh hay sinh tố.

Trong bài viết dưới đây Smartfruits sẽ chia sẻ cho các bạn các loại bánh cherry thơm ngon.

Để các bạn có thêm sự lựa chọn phong phú và đa dạng về các món ăn.

bánh cherry,cherry mỹ,cherry meena

CÁCH LÀM BÁNH KEM DÂU TÂY CHERRY MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA

Bánh kem là món ăn không khỏi xa lạ với tất cả.

Hầu như khi nhắc tới bánh kem mọi người ai cũng nghĩ ngay đến đó là bánh dành cho các buổi sinh nhật.

Thậm chí có những bạn nữ khéo tay có thể tự tìm tòi mua nguyên vật liệu về tự tay mình làm bánh kém.

Làm bánh kem có thật sự khó như mọi người đã nghĩ.

Đối với những bạn trẻ thời nay,việc tự mình làm một cái bánh không có gì là khó.

Nhưng đối với các chị em phụ nữ,thì đây là điều khá khó.

Nhưng không sao hãy cũng Smartfruits đi tìm hiểu cách làm một loại bánh dâu tây cherry.

NGUYÊN LIỆU

Phần bánh bông lan

  • Trứng gà: 2 quả
  • Bột mì: 60 gram
  • Đường: 30 gram
  • Tinh chất vanilla: 5 ml

Phần kem

  • Lòng trắng trứng: 1 cái
  • Đường trắng: 50 gram
  • Bơ nhạt: 100 gram

Phần trang trí

  • Dâu tây tươi: 300 gram
  • Cherry mỹ meena: 500gr
  • Sốt chocolatebánh cherry,cherry mỹ,cherry meena

Cách Làm Bánh Cherry Meena Dâu Tây Thơm Ngon, Đẹp Mắt

A. Phần bánh bông lan

Bước 1: Cho đường và trứng vào tô lớn, đánh đề đến khi hỗn hợp bông mịn

Bước 2: Rây bột mì vào tô đường trứng, dùng muỗng trộn nhẹ nhàng để các nguyên liệu quyện với nhau. Sau đó cho vani vào hỗn hợp. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn .

Bước 3: Thoa một lớp dầu ăn mỏng vào toàn bộ khuôn bánh. Đổ nhẹ nhàng hỗn hợp vào khuôn bánh để không tạo bọt khí.

Bước 4: Bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trước khi nướng bánh khoảng 8-10 phút. Đặt khuôn bánh vào lò nướng, hạ nhiệt độ xuống còn 160 độ C và nướng bánh khoảng 30-35 phút đến khi mặt bánh vàng đều, bánh nở phồng.

B. Phần kem phủ

Bước 1: Cho lòng trắng trứng và đường vào một tô sứ. Đun cách thủy hỗn hợp đến khi đường tan hết và hỗn hợp ấm nóng.

Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi lòng trắng trứng bông cứng, nhấc máy lên tạo thành chóp nhọn

Bước 3: Cho thêm bơ vào hỗn hợp lòng trắng trứng và tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh bông mịn.

Bước 4: Đặt bánh bông lan lên bàn xoay. Quết phần kem lên bề mặt, lát phẳng và phủ đều khắp bề mặt của bánh bông lan. Phần kem còn lại cho vào túi bắt kem, bắt thành những bông tuyết nhỏ viền xung quanh bánh

Bước 5: Dâu tây cắt lát mỏng và tỉa hoa, trang trí thành vòng tròn trên mặt bánh. Đan xen vài trái cherry để ổ bánh thêm bắt mắt.

Trên đây là chia sẻ cách làm bánh.Nếu bạn nào muốn ăn cherry mỹ hãy đến cửa hàng trái cây nhập khẩu smartfruits để mua hàng.

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger