5 cách làm quả hồng hết chát

5 cách làm quả hồng hết chát

Bài viết 5 cách làm quả hồng hết chát

Hồng ngâm là loại quả chỉ có trong mùa thu miền Bắc, nó được nhiều người yêu thích vì ăn vừa giòn, vừa ngọt.
Smart Fruits xin mách bạn năm cách làm hồng đỡ chát.5 cách làm quả hồng hết chát

1. Cho hồng vào chậu nước nóng 40-45 độ C và đậy lại.Đến khi nguội thì thay 1-2 lần nước nữa, để qua một đêm, hồng sẽ không chát.

2. Hòa nước vôi với nồng độ 3%, bỏ hồng vào và đậy lại.Ngâm 3-5 ngày ăn sẽ ngon.

3. Có thể mang hồng xanh vùi vào thùng cám gạo, để qua 4-5 ngày ăn là vừa.

4. Phun rượu trắng hoặc vẩy cồn lên hồng rồi xếp vào thùng kín,để 3-5 ngày ăn sẽ hết chát.

5. Ủ chung hồng với các loại hoa quả xanh khác cũng khử được vị chát.

 

0/5 (0 Reviews)

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

HỖ TRỢ 24X7

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0962 606 600 - 0941 606 600

.
Gửi tin nhắn thông qua Messenger